06/01/2013

Nóng : BẢN "TUYÊN NGÔN HỌC SINH" TRÊN FACEBOOK CỦA NGUYỄN THANH V


Bản tuyên ngôn học sinh 2011-2012
Hỡi toàn thể học sinh các trường đã, đang và sắp đ.c pik!
Tất cả học sinh đều có quyền học tập.
Tạo hoá cho ta những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được học, quyền được học nữa và quyền được học mãi.
Lời bất hủ ấy trong bản Tuyên ngôn Học tập của hiệu trưởng các trường, đọc nhân dịp khai giảng năm hoc 2011_2012.

Suy rộng lớn ra, câu ấy có nghĩa là: tất cả các học sinh của truờng đều có quyền học tập, học sinh nào cũng có quyền học, quyền học nữa và quyền học mãi.
Thế mà bao tháng nay, các giáo viên bộ môn lợi dụng quyền học tập của học sinh để đàn áp chúng ta phải thi lại, học lại và thậm chí là lưu ban.
Hành động của họ trái hẳn với nhân đạo và chính nghĩa.
Chúng ta muốn an lành, chúng ta phải nhân nhượng.
Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, giáo viên cuả trường ta càng lấn tới, vì họ quyết cho chúng ta thi lại, học lại, lưu ban một lần nữa.
Chúng ta phải đứng lên.
Bất kỳ học sinh nào, dù nam hay nữ, dù thông minh hay đần độn, không phân biệt mập gầy hay cao thấp, không lăn tăn giàu có hay cùng kiệt hèn.
Hễ là học sinh trong trường thì phải làm tất cả cách để có kết quả thi tốt…
Ngày thi đang đến gần, cuộc chiến giữa học sinh và giám thị ngày càng khốc liệt. Chúng ta muốn kết quả cao, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng càng nhân nhượng, giám thị càng lấn tới.
KHÔNG!
Chúng ta thà hy sinh tất cả chứ không chịu bị thi lại, không để lưu ban.
Bất kỳ boy hay girl, bất kỳ cá biệt hay ngoan ngoãn, hay gương mẫu. Không phân biệt xấu đẹp.
Chúng ta phải đứng lên đấu tranh.
Ai có sách dùng sách, ai có vở dùng vở. Không sách không vở thì áp dụng định luật ta-liếc và định lí pí-ta-ngó .
Ai có phao thì dùng phao.
Không có sách, có phao thì nhìn đứa kế bên mà chép, không chép được thì đi chạy điểm.
Không chạy điểm được thì thi lại, mà thi lại thì phải học tất cả cách để thi lại thật tốt.
Chúng ta phải chiến đấu vì sự nghiệp đi thi của mình.
Nhân danh nước CHXHCN Việt Nam
Nhân danh bộ GD – ĐT cả Nước
Nhân danh các trường trong nước
Nhân danh chi đội 9a…
=>>kêu gọi toàn thể học sinh kháng chiến..
>>>khuyến cáo : Quay cóp phải ứng với 6 điều sau: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín, Dũng
Nhân: Khi bạn bè quay cóp bị bắt, phải tỏ ra thông cảm và làm ra vẻ mặt an ủi. Đó gọi là Nhân.
Nghĩa: Khi mình quay cóp bị bắt….thà chít cũng hông khai bạn bè mình ra. Đó gọi là Nghĩa.
Lễ: Đừng bao giờ cao điểm hơn người vừa chỉ bài cho mình…để lần sau được chỉ típ đó gọi là Lễ.
Trí: Trong lúc thi phải quan sát triệt để chỗ đứng của giám thị đồng thời (gian) lắng nghe bốn phương tám hướng các đáp án của bạn bè….đấy gọi là Trí.
Tín: Đừng bao giờ nghi ngờ đáp án trong khi quay cóp, phải luôn tin tưởng đáp án trong tài liệu là chính xác. Đó gọi là Tín.
Dũng: Cho dù giám thị đi tới đi lui bên cạnh thì mặt mày vẫn không biến sắc,vẫn điềm nhiên…quay cóp tiếp. Đó gọi là Dũng.
Nguồn Tại đây


Đuổi học nữ sinh lớp 8 lên Facebook chống phá kỳ thi


Ông Trần Ngọc Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT TP Tam Kỳ, Quảng Nam xác nhận một nữ sinh lớp 8 Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Tam Kỳ) đã có hành vi xuyên tạc lịch sử, xúc phạm giáo viên nặng nề đã bị kỷ luật đuổi học một năm để răn đe.
Đó là em N. T. V., là học sinh lớp 8/6 của Trường THCS Lý Tự Trọng nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng của phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.  
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng cho biết: “Ngày 17/12/2012, N. T. V. là học sinh của trường đã dùng mạng xã hội Facebook để ra lời kêu gọi “Tuyên ngôn học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng”, nhại lại lời kêu gọi “Toàn quốc Kháng chiến của Hồ Chủ Tịch” với nội dung “chống phá kỳ thi kiểm tra học kỳ 1” kèm lời lẽ thóa mạ, xúc phạm thầy cô giáo. Chỉ sau 6 tiếng đồng hồ V. đưa lời kêu gọi xúc phạm này lên mạng xã hội Facebook đã có đến 19 học sinh các nơi truy cập.
Buổi họp xử lý kỷ luật em N. T. V.
Ông Sĩ cho biết, N. T. V. đã lập một nick name “Kang sora” đã viết một lời kêu gọi xuyên tạc rồi đưa lên trên mạng xã hội Facebook tại “Hội Nơi Tình Bạn Bắt Đầu Nổi Loạn” có nội dung như sau: “Tuyên ngôn học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng. Hỡi toàn thể học sinh!! Chúng ta muốn an lành, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, bọn thầy cô càng lấn tới, vì chúng quyết cho chúng ta rớt một lần nữa. Không! Chúng ta thà hi sinh tất cả chứ không để bị đuổi học, nhất định không thể để thi lại… Chúng ta phải đứng lên! Bất kỳ học sinh nào, dù nam hay nữ, dù thằng giỏi hay thằng đần. Không chia mập gầy hay cao thấp. Hễ là học sinh thì phải làm mọi cách để thi tốt. Ai có sức dùng sức, ai có đầu dùng đầu. Không có sức, có đầu thì phải quay cóp, sử dụng tài liệu… Ai cũng phải ra sức chống bọn thầy cô, bọn phòng giáo dục. Giờ đứng lên đã đến. Ta phải chấp nhận hi sinh rất nhiều để vượt qua các kỳ thi, để không bị thi lại… Dù phải cày, dù phải trâu  bò, dù cho nhan sắc tàn phai…, dù phải lừa thầy, phản bạn…nhưng…với tấm lòng sẵn sàng hi sinh… sẵn sàng chấp nhận bị đuổi học… thắng lợi nhất định về ta… Tôi nói các bạn có nghe rõ không!!!”.

Nguồn Tại đây

166 nhận xét:

 1. van hoa viet nam dang ngay cang xuong cap ngay duoi nhung nen giao duc tien tien

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bậy.em đó giỏi đó chứ.bài viết rất hay.đúng là VN mình luôn bỏ phí người tài.

   Xóa
  2. Bộ GD&ĐT Việt Nam đang keo goi phát động phong trào trương học thân thiện học sinh tích cực.Cũng vì tuổi trẻ bồng bột không thấy trướ được hậu quả của hành vi mình làm ra,mà cũng vì cái vui trươc mắt mà đưa vy tới một kết cục mà không ai mong muốn.Nếu em vy đã biết lỗi của mình rùi thi các quý thầy cô nên cho em một cơ hội tới trương di học cùng các bạn.Nhằm phát dộng tính thân thiện tích cực giữa thầy và trò.
   anhchangzuize.wap.sh

   Xóa
  3. Bộ GD&ĐT Việt Nam đang keo goi phát động phong trào trương học thân thiện học sinh tích cực.Cũng vì tuổi trẻ bồng bột không thấy trướ được hậu quả của hành vi mình làm ra,mà cũng vì cái vui trươc mắt mà đưa vy tới một kết cục mà không ai mong muốn.Nếu em vy đã biết lỗi của mình rùi thi các quý thầy cô nên cho em một cơ hội tới trương di học cùng các bạn.Nhằm phát dộng tính thân thiện tích cực giữa thầy và trò.
   anhchangzuize.wap.sh

   Xóa
 2. " ...Tử bất giáo-Chi sở phụ. Giáo bất nghiêm chi sở sư" !!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày đã dốt mà còn hay chữ.
   con bé đó có tội j chứ.bài viết thật là xuất sắc.thầy cô mà viết được như zị tui chết liền.
   giáo dục VN đúng là tụt hậu.

   Xóa
  2. tụt cái con khỉ, đúng là chống phá mà, lấy cả Tuyên Ngôn Độc Lập ra chế, đã dốt rồi còn nát

   Xóa
  3. viết văn thi dỡ mà bảo là hay? chi là chế lại thoi mà hay cái nổi gì, cái đó gọi là dốt mà tỏ ra nguy hiểm. đsung la nhảm nhí rảnh rỗi cha có chuyện làm hay sao ấy.

   Xóa
  4. may ma che duoc nhu no chat cai dau tao.may moi dot nat do.

   Xóa
  5. thôi hai người dừng cắn nhau nữa,thoe như cái ý kiến sơ đẳng của tui thì hai người dều nói có phần đúng,
   Thăng 1,nói tư cách của 1 hs sinh mà phát ngôn thế là không được.
   Thằng 2,nếu mà nói về cách hành văn và áp dụng văn học cách mạng,để chế ra cái tình trạng,,trường học tích cực,,,"thì chẩn men,chỉ có diều là thiên tài này đi lêch đường ddi

   Xóa
  6. Copy lại của người khác thôi mà.
   Hơi đen đó nhóc.

   Xóa
  7. noj chung vay la sai nhung dung voi gd viet nam chung ta lam chu.ki thi ma khong co phao chac chet

   Xóa
  8. Nếu không xét về mặt nội dung thì quá tuyệt vời!

   Xóa
 3. Hậu quả của tình trạng dạy thêm và học thêm, lối học "hàn lâm", một em học sinh đến trường vác "một ba lô" chỉ thua ba lô anh Bộ đội

  Trả lờiXóa
 4. Dao duc thay co khong tot thi dung tranh hoc sinh. Au cung tai moi truong giao guc ca. Tat ca cung vi chu tien Di dau cung tien, dong tien Di truoc la dong tien khong, co tien mua tien cung duoc huong ho gi bang cap, diem thi, li lich........!

  Trả lờiXóa
 5. TUI UNG~ HO. EM AY TRONG BAI VIET TREN!!!

  Trả lờiXóa
 6. EM AY VIET BAI NAY` KO PHAI~ GOI LA XUC PHAM BAT CU AI! MA DO =' LA SU. THAT. DANG DIEN~ RA TAI. CAC TRUONG`!!! BAI` EM AY GHI RO~ TUNG` BUOC' TUY LA SAI TRAIU TRONG THI CU~!!! NHUNG TU. HOI~ LAI. XEM THAY` CO DA~ THAT SU DAY. DO~ HET MINH` DANH` CHO HOC SINH CHUA? HAY CHI~ BIET AP DAO~ = DIEM~ SO' DE~ CAC EM DO' PHAI~ LAM` VAY.????????????????

  Trả lờiXóa
 7. Chúng nó hãy còn dại quá chưa đủ nhận thức suy nghĩ một cách chín chắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, và trách nhiệm thầy cô là phải dạy và dỗ, khômng coi sai lầm của học sinh là sự hư hỏng.

   Xóa
 8. bị chạm vào lòng tự ái nên mới xụ nặng như thế! giáo viên mà ích kỹ nhõ nhen quá đáng, việc có như zậy mà đuổi học 1 năm, chuyên không đơn gian la đuổi học 1 năm, mà đó là hủy đi tương lai 1 con người! hậu quả kéo theo sẽ thật là khôn lường! bài tuyên ngôn này tui thấy lâu rồi, trước ở một diễn đàn đại học, có sự tham gia của cả thầy cô và sinh viên, nhưng chả ai làm lớn chuyện như thế! chỉ là 1 trò đùa hơi quá! có cần phải hủy đi tương lai của người ta không chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn đúng. Chuyện chẳn có gì cả chỉ là là trò chơi trẻ con thôi, mà nghe nói nhà trường nơi em ấy học còn mời cả công an vào điều tra nữa chứ. Xử sự như BGH trường ấy Tôi nghĩ là phản giáo dục, không có tính sư phạm. Phải xem đấy là sự thất bại của chính tập thể giáo viên của trường ấy.

   Xóa
  2. xuyen tac nhu vay la ko duoc. Duoi hoc 1 nam la dung do! tu cach hoc sinh nhu vay ko chap nhan duoc

   Xóa
  3. toi dong y voi ban nay.moi truong giao duc ma xu nhu vay that ko on.ma nen giao duc vn co tot gi dau chu.kien thuc ngay cang nag.vao lóp cung fai thi.vn dang dao tao than dong het. chan11111111111111

   Xóa
  4. cái đó là cái tội ham vui, tuy chỉ là trẻ con nhưng cũng không lẽ không hiểu là sai trái. biết sai mà còn đi phổ biến cái sai. thầy cô bây giờ muốn nhận định như thế nào thì nhận định, chuyện như vậy thì làm om sòm chứ còn thiếu gì chuyện thì bưng kín bích, nếu được thì lôi mấy đứa học sinh ra mà dạy lại đi, nhưng trước muốn dạy người thì phải xem lại mình. học sinh giờ như vậy cũng có 1 phần tn của GV. GV không còn như ngày xưa, nhiều người đã làm mất đi cái "uy" học sinh nó chả sợ mà còn khinh nữa.

   Xóa
  5. Du` j` thi` giáo viên cũng la` người sai.Chi? la` 1 tro` dua` thoi ma` phai? lam` lớn chuyện

   Xóa
 9. xã hội giờ trắng đen lẫn lọn thầy cô giáo cũng nhiều người chả ra gì nhưng học sinh sao cãi lại nổi với họ. làm thầy để giáo dục chỉ bảo nâng đỡ nếu con người ta tốt đẹp hoàn thiện thì cần gì đi học cần gì tới thầy vậy mà nhiều thầy cô ko ieu thươn học trò bàng cái tâm.có những người học hành biết gì đâu dậy phát buồn ngủ mà kênh kiệu hách dịch ra vẻ...mà khi nhìn lại nhân cách còn thua xa 1 đứa h.s ko ra gì...trên FB giờ thiếu gì các bài đại loại như thế. nếu các thầy cô tốt sao phải sợ...trừ khi mình có tật giật mình..

  Trả lờiXóa
 10. day la su vi pham phap luat, xuc pham den mo6t5 chuong su hao hung dan toc. loi keu goi chong de quoc thuc dan, khong phai de che lai de boi nho thay co. hinh thuc ky luat nhu vay la phu hop.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ky luat nhu vay van con la nhe

   Xóa
  2. Ki luat zay ma nhe.Nhe con me may hoc sinh thoi ma hư thi minh day lai.minh phai lay cai dao duc cua thay co ra ma day vo lai em

   Xóa
  3. Ban bit gi ve tu hao dan toc.trung quoc xam chiem dao truong sa Hoang sa đo đi ra ma danh lai?

   Xóa
 11. Sẵn đây chia sẻ với mọi người tí: em ấy viết như thế là không chấp nhận được nhưng ngẫm lại thầy cô Tham tiền thì không sai điển hình như ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An cơ sở 1, thầy cô tuyên bố thẳng thừng bao nhiêu tiền thì có đề cương, đề cương sát với bài thi hay không cũng phải định gía, thầy cô ngang nhiên nhận tiền ngay tại trường, thấy mà tởm... Tất nhiên đó là một số bộ phận tôi không nói là tất cả, một nền giáo dục như thế thì lấy gì để đảm bảo nước mình đi lên?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trường đại học cũng thế ,hồi năm 2004-2008 tôi học ĐH ,nhiều môn thấy ra giá luôn 50k/điểm.
   Còn bài chế kia ko phải e kia viết ,tôi thấy bài lâu roài
   Các bạn khác chế trên diễn đàn lâu roài.
   1 H/s post bài này tôi nghĩ là để vui là chỉ để thể hiện cái Tôi nghịch ngợm chứ ko có ý gì sâu xa.
   Chẳng qua chém tốt thôi.

   Xóa
  2. trường DH thi thiếu gì những cái như vậy cái đó là nhỏ thui. có trường còn mua bán điểm để vào ĐH kìa. thầy cô thì có người được người không. có người còn thích nghe lời ngon ngọt, nịnh càng nhiều càng cho điểm cao. không hiểu là họ nghĩ cái quái gì và làm sao đủ tư cách mà dạy. chắc là dạy HS SV trở thành những "tấm gương sáng" như họ

   Xóa
 12. toi thay ban tuyen ngon hay day chu. em day dam noi ra dieu minh nghi day la dung cam. chi co nha truong phai xem lai cach day hoc sinh thoi. cu thi cu la co chay diem.co ai che tien dau

  Trả lờiXóa
 13. Sẵn đây chia sẻ với mọi người tí: em ấy viết như thế là không chấp nhận được nhưng ngẫm lại thầy cô Tham tiền thì không sai điển hình như ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An cơ sở 1, thầy cô tuyên bố thẳng thừng bao nhiêu tiền thì có đề cương, đề cương sát với bài thi hay không cũng phải định gía, thầy cô ngang nhiên nhận tiền ngay tại trường, thấy mà tởm... Tất nhiên đó là một số bộ phận tôi không nói là tất cả, một nền giáo dục như thế thì lấy gì để đảm bảo nước mình đi lên? Tui có thằng bạn cùng trường nó có tới lớp bao giờ đâu hôm đi nhận lịch thi chẳng được thi môn nào ấy thế mà hôm kia nó gặp tôi và bảo:"tối wa lượn một vòng khắp thành phố cũng kiếm lại được 7 tín chỉ rồi" tôi hỏi bao nhiêu 1 chỉ một câu trả lời có vẻ khinh bỉ"rẻ thôi mà 1chỉ 4trăm"...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở trường nào cũng thế

   Xóa
 14. HAIZZZZZZ1 DAY CUNG LAI THUC TE THOI MA. CO GI DAU MA PHAI LAM CAN LEN VAY? CUNG DO MOT PHAN O CACH DAY CUA THAY CO DO THOI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạy nhiều quá làm sao lũ nhỏ nhớ hết, dạy sao cho nó hiểu rồi nó làm. chứ gì mà đi học viết lắm sách lắm vỡ rồi bắt học thuộc lòng làm sao thuộc được...

   Xóa
 15. lỗi là tại thầy cô

  Trả lờiXóa
 16. Ta nên dùng hình thức kỹ luật khác, không nên đuổi học, gia đình và nhà trường cùng nhau giáo dục chứ không thể đổ lỗi cho 1 học sinh,
  em học sinh đó sai mính phải răng đe lại cho em đó cơ hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng có nói là răng đe mà phải nói là lái nó lại... nó còn nhỏ mà răng đe gì...

   Xóa
  2. Giá trị của Bản Tuyên Ngôn Độc Lập nằm ở nội dung và ý nghĩa lịch sử. Còn bản tuyên ngôn này chỉ là việc dựa vào một thể thức ,khuôn mẫu để diễn đạt cái ý tưởng của người viết mà thôi. Giống như chúng ta vẫn làm thơ Đường, thơ lục bát đấy thôi!

   Xóa
 17. chỉ một bài văn nghịch ngộm của một em học sinh mà làm to chuyện. Suy nghĩ đơn giản một tý đi thì có gì là lớn đẩu chỉ lo cho những chuyện không nên. sao không lo tìm cách hay suy nghĩ làm sao cho học sinh sinh viên nó học ít đi một tý mà kiến thức nó có được nhiều hơn. kỷ luật đuổi học nó 1 năm rồi năm sau nó đi học như thế nào... có tiến bộ hơn không? hay cũng như thế thôi...Làm to chuyện, kỷ luậtlàm gương hay làm cho tụi nhỏ nó sợ... đầu óc trẻ con nó suy nghĩ vô tư... lo tìm cách giáo dục suy nghĩ cho nó tốt hơn không được hay sao mà đuổi học nó... ngày xưa HCM nói dốt cũng là một loại giặc mà... sao lại tiếp tay cho giặc...?

  Trả lờiXóa
 18. xem lại tư cách giao viên rồi xét học sinh sau. K có lưả sao có khói. Một trường tốt k bao giờ bị một học sinh phê bình như thế. Mà đây lại là 1 học sinh giỏi 8 năm liền. Why?why? Muốn biết tại sao lại có sự việc ntn phải hỏi giáo viên trường đó...

  Trả lờiXóa
 19. xem lại tư cách giao viên rồi xét học sinh sau. K có lưả sao có khói. Một trường tốt k bao giờ bị một học sinh phê bình như thế. Mà đây lại là 1 học sinh giỏi 8 năm liền. Why?why? Muốn biết tại sao lại có sự việc ntn phải hỏi giáo viên trường đó...

  Trả lờiXóa
 20. thật là đáng tiếc, một hs lớp 8 phải có đủ nhận thức là cái j đúng, cái j sai, vậy ma mang cả niềm tự hào của dân tộc ra để thỏa mãn những thú vui sai lệch. Bác Hồ và tất cả những người anh hùng đã hi sinh cho dân tộc này chắc phải đau lòng lắm. Thầy cô ko liêm chính có, nhưng ko phải tất cả, nhưng cách ứng xử của em hs là ko thể chấp nhận được. Nếu sự tự tôn của một dân tộc cũng nằm dưới chân của em hs ay như vậy, thì theo tôi, buộc thôi học là một hình thức hợp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Troi oi, em do moi la hoc sinh lop 8 ma! Co can thiet phai nang cao quan diem voi mot co be nhu vay ko?

   Xóa
  2. Đó là lời kêu gọi của ĐCS chứ có phải của dân tộc đâu mà nói là niềm tự hào dân tộc

   Xóa
 21. E có hiểu những gì em nói k. Vậy mà hs tiên tiến mấy năm. ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em hs do dc học kiến thức,nhưng chưa đc nta dạy cách sống lam người.

   Xóa
  2. ko chap nhan duoc

   Xóa
  3. tất nhiên là phải kỷ luật nhưng kỷ luật như vậy là quá nặng ,khi một đứa trẻ hư người ta vẫn mắng là " đồ mất dạy " vậy vai trò và trách nhiệm của thầy cô ở trường này là gi?

   Xóa
  4. Bit moi noi.tuoi tre ai khong bong bot gia con khong nen net huong chi tre con

   Xóa
 22. Nên xem lại tư cách của nhà giáo. Việc kỷ luật là hợp lý nhưng hãy xem xét cụ thể vì sao học sinh lại có những hành vi như vậy. Hãy để các em học tập và phát triển trong 1 môi trường thân thiện hơn giữa giáo viên và học sinh

  Trả lờiXóa
 23. Cho em hs này nghỉ học là quá nghiêm khắc..gia đình,nhà trường là nơi nuôi dưỡng ,dạy cho các em thành người có ích cho xh... khi chưa làm dc điều đó thì nên xem lại mình...
  Xh bjo ntn ai cũng hiểu... vụ vjec nay có to bằng vjec chạy công chức k? Các vị lãnh đạo cần suy nghĩ...

  Trả lờiXóa
 24. Lau nay nhuk nhoi ma ! Bi da trung tim den rui con j nua ! Toi fan doi viek dinh chi hok sinh nay ! Yeu cau tat ca xem lai chinh ban than !

  Trả lờiXóa
 25. ben canh nhung giao vien tot cung co nhung giao vien rat coi thuong hoc sinh.

  Trả lờiXóa
 26. thay` co^ nghi~ sao ma chuyen cua~ 1 em chua du~ vi thanh nien ma dem ra moi` CONG AN den lam viec ! that ra nha truong` qua' thap kem trong chuyen mon day. cac em lam` nguoi` !!! chinh vi` chuyen mon thap , kem` theo xu huong kien thuc giao vien xuong' cap theo , nen moi ko du~ trin`h do^. day. do~ em ay sao ma phai` moi` den CONG AN !!! Toi thay truong THCS LY TU TRONG la ngoi truong thap kem'. Muon trach em do' truoc tien phai~ tu. trach minh`!!! AI DAY. CHO EM AY BIET VE BAN~"TUYEN NGON DOC LAP." va CO AI KHUYEN BAO~ cho em ay rang` em ay sai Trong khi di lac duong`!!! tat nhien la ko co ai!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn này hồi xưa chắc cũng quậy tưng bừng cho nên bây giờ mới ghét giáo viên đến thế . Bạn mà làm GV thì HS được nhờ nhỉ ? đúng là chả ra làm sao . bạn đã đọc kĩ chưa? e này đã vi phạm nhiều nội dung , kỉ luật nhiều lân rồi và chuyện này nữa nên mới bị như vậy ,hiểu ko hả đầu óc bả đậu .DỐT MÀ BÀY ĐẶT TINH TƯỚNG

   Xóa
  2. ban nay DOT MA TO RA NGUY HIEM. hoc sinh lop 8 thi nhan thuc toi dau, giao vien fai day do chu.duoi hoc 1 nam co the lam em do cang hu them.vay tai sao goi la giao duc duoc.

   Xóa
  3. nhà trường xử như vậy là quá nặng dối với học sinh tôi thiết nghĩ con người có ưu và khuyết điểm , hãy cho em nó một cơ hội sửa đổi( trẻ con thiếu suy nghĩ chính chắn)

   Xóa
 27. Do chi la tro dua con nho.why?phai su ly nhu vay.hay xem lai tu cach mot so giao vien cua truong.da dung tu cach nha giao chua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đùa không có nghĩa là cái gì cũng đưa ra để boi nho dc!

   Xóa
 28. Ngay xua toi hoc cap 3.chi vi nha ngheo toi danh bo lop hoc them anh van.vay ma cuoi ky toi duoc co giao thuong cho diem tong ket .2,5.gio du da thanh dat nhung toi van nho ve so diem co cho

  Trả lờiXóa
 29. nói chung người ta không tốt mới phải đi học, giáo viên nên có cái nhìn bao dung thì học sinh mới phát triển được và tương lai của đất nước mới vững bền được.

  Trả lờiXóa
 30. Giới trẻ đã dám lên tiếng, tôi ủng hộ

  Trả lờiXóa
 31. Toi phan doi viec lam tren, co le em ay da sai, nhung ko the ap dung nhu the, nhu vay la huy hoai mot doi nguoi. Nhung dua tre gioi la nhung dua tre hieu dong, nghich ngom, ta phai tim cach lam cho chung ngoan lai chu khong phai la rang de ( chang han nhu E-di-xon tung rat quay pha nhung tro thanh mot nha khoa hoc loi lac)

  Trả lờiXóa
 32. nếu thầy cô tốt không ép thầy cô thì cũng đâu có những chuyện này
  "Không có lữa sao có khói"

  Trả lờiXóa
 33. cần phải kỉ luật nghiêm những học sinh này để làm gương cho những em khác. Tôi thấy trường làm như vậy là đúng, không thể xuyên tạc một bài tuyên ngôn của Dân tộc mà Bác Hồ đã đọc trong ngày trọng đại như thế được. Em hs này đã vi phạm đạo đức, xuyên tạc một tác phẩm vĩ đại và nếu không phát hiện và ngăn chặn kịp thờ thì chắc chắn còn nhiều hiệu ứng không tốt sẽ xảy ra, chắc chắn không dừng lại ở đó.

  Trả lờiXóa
 34. em no co sai nhung lam nhung ky luat nhu vay thi hoi qua vi tre tho biet j nhieu dau ma lai dem chuyen do' de? huy hoai 1 tuong lai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá nặng tay, tuổi ngây thơ cứ nghĩ chế cho vui vậy thôi, chứ có ý gì đâu.

   Xóa
 35. thang cho' na'o xuyen tac do' dinh that

  Trả lờiXóa
 36. một khi con người ta bị lật tẩy bộ mặt thật thì bản thân vô đạo đức tới đâu cũng đem đao đức ra để làm cái đứa câm mồm láo chống đối vì người ta có quyền mà gọi là "quyền lực"

  Trả lờiXóa
 37. mạ đú . cho nó nghỉ 1 năm liệu có là phương án hay , hay là lại đưa nó vào con đường khác

  Trả lờiXóa
 38. nói chung là giẫm đúng đuôi rồi

  Trả lờiXóa
 39. , giao vien bay h vo van, noi la dung ,chuan luon, thu hoi tai sao 1 hoc sinh lai noi nhu vay ve cac thay co giao truong minh nhu vay ,co luu thu phai co khoi chu , chac giao vien truong nay toan lu ban tinh ,thay me no giao vien truong nay di moi la dung day

  Trả lờiXóa
 40. Sai là điều rõ ràng k phải bàn cãi, sửa chế tuyên ngôn độc lập của Bác đã là ko tốt, lời lẽ như vậy càng ko đc. Nhưng theo tôi cần phải xét cho thấu đáo, Thứ nhất hãy nói đến động cơ, mục đích, lợi của em từ hành động đó (mong các thầy cô trả lời). Thứ 2, đuổi học chưa bao giờ là 1 hình thức kỷ luật tốt. chức năng và nhiệm vụ của nhà trường và thầy cô giáo là gì? đuổi học có làm các em ngoan hơn hay sẽ xô các em tới những bùn lầy khác khi mà tâm lý tuổi đang lớn còn chưa ổn định, chưa chịu nổi áp lực. Cuối cùng, dù 1 điêu gì đã xảy ra dù chỉ trong vô thức, ta hay hỏi ngược lại tư cách của 1 bộ phận giáo viên trên lớp. Dù vẫn biết tất cả đều là con người, nhưng khi đã lựa chọn nghề giáo, người làm nghề giáo cần nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa

  Trả lờiXóa
 41. em no con nho ma. chua nhan thuc dung sai dau. nha truong duoi hoc em mot nam la nang qua. em can phai dc day nhieu mat day mot nam la bo nha di bui do.

  Trả lờiXóa
 42. co quay moi la hoc tro, tuy nhien quay cho thoa tinh noi loan cua gioi tre de chech huong. nhung gi thuoc ve lich su, ve Lanh tu thi nen ton trong, co ton trong lich su dan toc, yeu quy Danh nhan cua dan toc minh thi con nguoi moi hinh thanh nhan cach tot.

  Trả lờiXóa
 43. Hãy xem lại mình trước khi nhận xét người khác. Tôi xem qua một số nhận xét viết rất vô văn hóa nhưng lại bày đặt dạy đời. Còn việc này sẽ có cấp.trên xử tiếp, đúng hay sai thì sẽ rõ, mỗi người chỉ mới nhìn nhận có 1 mặt Thôi.

  Trả lờiXóa
 44. tội nghiệp con bé!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 45. Đây chỉ là trò đùa con trẻ.dọa tí là đc.kô nên làm thế này.thầy cô nhỏ nhen quá

  Trả lờiXóa
 46. thay co bay gio co ra cho gi dau: cap bo, di diem, coi tien la tren het, noi thi ngong, tieng me de con khong noi soi doi di day con nguoi... hoi tu du ca vay thi sao trach em do duoc nhi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. may rat thog mjh?koa kha nag may o lai lup 2 nam

   Xóa
 47. duoi hoc 1 nam la qua nang roi can suy xet lai

  Trả lờiXóa
 48. toi khong nghi 1 hoc sinh lop 8 lai co kha nang viet hay nhu vay. ai la chu nhan thuc su cua bai van nay xin hay dang dan cho anh em biet mat va cung de minh oan cho em be do. nhung du sao day cung la 1 tro nghich cua hoc tro thoi ma.tai GV truong do nang cao quan diem roi long ghep chinh tri vao de hai em ey thoi.

  Trả lờiXóa
 49. Không thể chấp nhận được hs thời nay coi thầy,cô giáo không ra gì như thế được!

  Trả lờiXóa
 50. Dau phai la e do tu viet ra dau. Tat nhien cug se co hinh phat doi voi e do. Nhug dinh chi hoc 1 nam la qua nghiem khac. Ns chug truoc khi ky luat e do thi hay nhin lai cach giang day cua nha truong

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là. Giáo viên bh xuống cấp. Nhưng có người này người kia. Kô thể vơ đũa cả nắm dk. Nhưng nhu e nay la saj. Tuyên ngôn cua viêt nam la sư duc kêt cua bac hồ. Kô thê mang ra đùa đc. Con. Nhưng nguoi khen bai nay hay hoac noi linh tinh. Thj nguoi đó óc hơi ngắn môt tí.

  Trả lờiXóa
 52. cách hành sử đó của con người sư phạm là ko được...nếu cho những lời đó là xúc phạm thầy cô và xí nhục tuyên ngôn của bác thì hanh động thầy cô...những nhà sư phạm đang phạm vào lời giáo dục của BÁC ko...WHY...? phải chăng dạy người là thế....? đình chỉ một năm hay là nên đưa vào nên giáo dục tư tưởng theo định hướng đất nước ngay từ cấp trung học....!THẬT ĐÂU LÒNG CHO SỰ NÓNG VỘI,MÙ TỊT LÒNG NHÂN TỪ,VỊ THA CUA BẬC SƯ PHẠM.....NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI E PHẢI SÀN NGƯỜI KỸ HƠN....

  Trả lờiXóa
 53. nhung dua hoc tro rung mo kg chiu hoc ma yeu duong nhang nhit,danh nhau chi choe...ma ta thay day tren mang,hay nhung dua u me di ngui ghe may anh Han Quoc... xung dang bi duoi hoc 1 nam de chung co thoi gian tinh ngo(neu kg tinh thi vut di cung kg tiec!)con co be nay du sao cung la 1 nhan tai,duoi phi qua.neu bai nay dung la cua co be thi theo toi tp Tamky nen dao tao co be di thi HSG van. hay it ra bao Tuoi Tre cuoi cug nen cap hoc bong de mai nay dua co be ve lam phong vien cho minh

  Trả lờiXóa
 54. NOI LAM DEO J VS NHUNG KAJ PON DAY VS CHUNG NO CHJ KAN CO TJEN LA LEN LOP THOJ MA

  Trả lờiXóa
 55. theo toi,doi voi bao luc hoc duong thi nen duoi.con ve van de tu tuong thi kg nen chut nao. cung nhu ngoai xa hoi,giet nguoi cuop cua hiep dam...thi nen tri thang tay,con nhung bat dong ve chinh tri thi nen than trong.vi da so tu chinh tri deu la nhung tri thuc,phai dung tri thuc de doi dap, nhu vay nguoi ta moi tam phuc khau phuc

  Trả lờiXóa
 56. Hành động sai trái có thể chấp nhận được và biện minh bằng sự thiếu tri thức hoặc thiếu ý thức. Nhưng tư tưởng sai thì không thể biện minh bằng cách đó được. Em học sinh này rõ ràng đã thể hiện một tư tưởng quá sai lệch cả về đạo đức lẫn về tư tưởng. Không thể chấp nhận được. Theo cá nhân tôi, đuổi học 1 năm là hình thức xử lý kỷ luật rất phù hợp.

  Trả lờiXóa
 57. qua hay xin chuc mung ban vi ban dung la nguoi tai neu viet nam duoi hoc ban nhap tich ra nuoc ngoai ho luon can nhan tai nhu ban hahahahahahahaha

  Trả lờiXóa
 58. giáo dục của nước ta hay nhờ cuối năm ngoái là vụ đổi oan cho em học sinh tiểu học lấy cắp tiền, giờ lại đến vụ này, đúng là giáo đục Việt Namconf nhiều điều bất cập lắm, không chỉ ở những em học sinh hay giáo viên mà còn cả những cơ quan,ban ngành hay cả xã hội nữa,ai cũng đổi cho nhau.Nhưng hình thức xử phạt như vậy đối với em đó là nặng,nên xem lại!!!!!!

  Trả lờiXóa
 59. y cua toi o day kg nham bien minh cho co be do ma muon noi ve nhung cai rong hon nhieu.ma co bien minh cho mot dua be moi moc long to kg co kha nang tu ve nhu vay cung la le thuong. dem van de tu tuong dat vao 1 dua tre vat mui chua sach roi la toang len la chong pha che do, xuyen tac lich su... thi qua la dang ho then.em toi lop 8 thinh thoang ngu say con dai me nua kia.cung can noi them 1 chut, tren thuc te,cai goi la"hanh dong sai trai co the chap nhan duoc" dan toi tu hinh nhieu kg dem noi,con "tu tuong sai" thi chua thay tu hinh bao gio,tham chi la chung than cung kho kiem. vay cai nao de tha thu hon?

  Trả lờiXóa
 60. day khong the goi la bản tuyen ngon hs dc no chỉ là mọt cho dua vo thuc cua mot hoc sinh lơp 8 cai tuoi dang hinh thanh nhan cách,nhan cach do mot phan do cac thay co day. neu coi hoc sinh do la hu, láo , mat day hay ca biet .... thi thanh tich 8 nam lien dat danh hieu HSTT la ảo a? chinh cac thay co phai xem lai cach giao duc hoc sinh cua minh. su duoi hoc la au tri va phan giao duc

  Trả lờiXóa
 61. đúng là việt nam chẳng có mọt tí tự do ngôn luận gì cả việt nam ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toi dong y voi chu nay. tu do ngon luan ko co o vn nua roi, buon..........

   Xóa
 62. toi thay cai truong em nay hoc ko ra lam sao ca . ky luoat duoi 1 nam la ko nen , em do con tre con suy nghj nong can , truong do duoi dj 1 nhan tai , ban tuyen ngon nay toi doc dc tu lau roi , giao vien truong nay dug la NGU XUAN

  Trả lờiXóa
 63. NẾU EM ĐÓ TỰ NGHĨ RA MỘT BẢN TUYÊN NGÔN THÌ TÔI CHẤP NHẬN LÀ MỘT THIÊN TÀI, AI DÈ ĐÂY LẠI LẤY CHÍNH BẢN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP CỦA NƯỚC MÌNH RA MÀ NHẠI ĐÓ LÀ NGU XUẨN. "CÓ TÀI MÀ KHÔNG CÓ ĐỨC THÌ CŨNG VÔ DỤNG". NHÀ TRƯỜNG XỬ NHƯ VẬY LÀ ĐÚNG. NHƯNG CŨNG CÔNG NHẬN GD VIỆT NAM BÂY GIỜ TỆ HƠN TRƯỚC NHIỀU QUÁ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhà trường nên xác minh rõ ràng là em nó sao chép lại của một bạn nào đó trên mạng rồi đổi thành tên trường mình tôi nghĩ hình thức kỷ luật một năm cho em nó là nặng lắm thầy cô ơi?

   Xóa
 64. Trả lời
  1. Mat day con me may. May co day ko?

   Xóa
 65. Xử người bịt mặt...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ý là giáo viên sẽ " mất dạy " 1 em hs ^^

   Xóa
 66. Sao mà những kẻ dốt nát cứ cho rằng tại thầy cô mà HS mới viết những lời như vậy nhỉ? Sao nhìn đời mà phiến diện thế? GV đã dốc hết tâm huyết nhưng vẩn luôn có một bộ phận HS thích thế. Mọi người chưa nghe câu này sao: Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên.Những kẻ ngu dốt mới đi gọi đây là 'Bản tuyên ngôn'. Đi học thì phải chấp hành nội qui, không chăm học thì bị thi lại chứ? Chẳng lẽ khi con cái hư hỏng bị cha mẹ la mắng rồi cũng đi viết bản tuyên ngôn sao?

  Trả lờiXóa
 67. hỏi bay giờ co mấy GV dốc được hết tâm huyết với nghề? Nếu là GV thì hãy tự vấn lại mình xem! nếu có nhận được cái tâm huyết đó thi rất nhiều HS đã phải trả bằng tiền,... thực tế đã và đang có rất nhiều GV hàng ngày đã bỏ cái tam huyết do ra và được tính theo ca, kip hoặc là giờ để mỗi ca kíp đó nhận hàng bac trăm, bac triêu! có không? co rat nhiêu !!!.... để rồi những em không du diều kiên để được nhạn cai "tam huyet" đó bi diem kem roi thi lại roi xin diểm...Nhà trương cư thưc hiện tot công tác Day- hoc dac biet la cong tác kiem tra danh giachat lương hoc sinh di, sao phai chanh long mà kỷ luat em hs do năng nề den thể? thieu gi bien phap? đieu nực cươi la lai phai co ca cơ quan cong an tham gia?

  Trả lờiXóa
 68. Không có lửa làm sao có khói. Thầy cô bây giờ tha hoá hết. Cảnh cáo e đấy là dc rùi có nhất thiết phải đuổi học 1năm k? Xem lại nhân cách thầy cô trước đi đã.

  Trả lờiXóa
 69. tao thay pai van do rat chi li.ung ho no o lup zai nam nua
  kakakakakakakaakakakakakakakakakakak

  Trả lờiXóa
 70. chag co j dang noi.giao vien bat tai thi hoc sinh no tai
  Trả lờiXóa
 71. các thầy cô thế nào thì học sinh mới viết như thế.giáo viên suốt ngày chỉ biết trách móc học sinh mà quên nhìn lại chính bản thân mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thượng bất chính, Hạ tắc loạn

   Xóa
 72. co be viet cung co ly.

  Trả lờiXóa
 73. địt mịa nháo nhếu

  Trả lờiXóa
 74. http://www.phimxh.com/search/label/Phim%20B%E1%BB%99?&max-results=40
  tổng hợp phim bộ hay nhất năm 2012

  Trả lờiXóa
 75. toàn 1 bọn trẻ trâu, đuổi là đúng rồi. Hôm qua vừa vi phạm, bị kỷ luật vì tội con gái đánh nhau. Hôm nay lại tiếp tục vi phạm cái tội xúc phạm thầy cô. Cái loại này đuổi 1 tuần mà nó lại sợ à. Lại còn có đứa bảo cái bài tuyên ngôn này chả có gì mới sợ chứ =)), chửi thầy cô là vô nhân đạo, chửi thầy cô là đàn áp, trù dập học sinh thi lại :-j, ngán ngẩm thay cho 1 lũ a dua theo rùa, thấy ng ta nói sao cũng nói y vậy. Thiết nghĩ ko có 1 vài trường hợp xử lý nặng tay như này, thì học sinh càng ngày càng thiếu kỷ luật, càng coi thường lớp học. Đuổi 1 năm là đáng lắm !

  Trả lờiXóa
 76. Nhảm nhí......nói nhăng nói cuội chứ ở đó mà tuyên ngôn......đuổi 1 năm là hơi nhẹ đó ! Có thông minh thì vận dụng vào mà học tập, mà làm việc hữu ích, ở đó mà chế mấy cái nhảm nhí, bôi bác lịch sử ! Chữ nghĩa học thầy, công sức cha mẹ đem đồ sông đổ biển !

  Trả lờiXóa
 77. Loạn ngôn! ai bao day la tuyen ngon? bai viet day thi anh hưởng gi den lich sư den dan toc? day chi là bai van chế. hiện tại co rất nhiêu các tác phẩm chế dựad theo các tp thơ văn am nhạc để đả kích các thói hư tật sấu của xã hội con được hoan nghenh có sao dâu?

  Trả lờiXóa
 78. bài này hay đấy .neu aj mun che thj dung de bi phat hjen nhu vay nhé

  Trả lờiXóa
 79. baj nay lau ui,co phaj moi day dau troi,quan trong hoa van de,cu moi lan toi ki thi la may dua nhan tjn nay quaj ak ma

  Trả lờiXóa
 80. Đúng vậy. Đất nước bây giờ đầy kẻ tham lam, sâu bọ, (lời CT nước TT Sang), nhất là lớp lãnh đạo Đảng và Cq. Hãy đi lo sửa sai những kẻ đó, trước khi nói đến các em học sinh. Kỷ luật như thế cho một em HS tiên tiến mà không biết xấu hổ, phản tác dụng!

  Trả lờiXóa
 81. Theo tôi chúng ta nên nhìn nhận lại cách xử lí như vậy đối vói em Vy có nặng quá không? trong khi đó em còn nhỏ chưa hiểu chuyện, chúng nên dùng tình cảm và cách thức giáo dục, khuyên bảo để em biết mình sai ở chỗ nào mà sữa chữa, còn đưa ra hình thức kỹ luật như thế chẳng khác nào mình đã vô tình đưa em vào con đường không lối thoát.Giáo dục mục đích là hướng con người ta đến cái tốt, đào tạo con người phải có phẩm chất đạo đức tốt, có trí tuệ. Vi vậy một khi học sinh làm sai mà mình phải có cách sữa chữa, chứ kỹ luật như vậy là có lẻ quá nặng.

  Trả lờiXóa
 82. với tư cách học sinh bồng bột: sẽ cho là đúng!
  Với tư cách học sinh ấu trĩ : cho là không có gì!
  Với tư cách phụ huynh thương tiếc: Việc đó không lớn lao!
  Với tư cách giáo viên:Phải xử lý thỏa đáng, tìm rõ căn nguyên!
  Với tư cách người làm luật:Xuyên tạc chế độ, xử như vậy e còn nhẹ!
  Với tư cách người ..., tranh luận mệt không ta?
  Tội nghiệp trẻ con, háo thắng, muốn thể hiện mình , sân chơi ít, học cũng chưa tới nơi! Nếu chú ý đến chi tiết thì bài này copy lại của người khác(HS THPT), cái hội đang tham gia sẽ là tình tiết tăng nặng!

  Trả lờiXóa
 83. ui trời thì cũng là mấy thằng thầy cả thôi, đã là thằng thầy thì có xem ai ra gì đâu, thấy học sinh giỏi hơn mình là trù dập. đúng là mấy thằng thầy

  Trả lờiXóa
 84. Đoàn phường An Xuân, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã bảo lãnh cho Nguyễn Thanh Vy, nữ sinh từng xúc phạm thầy cô trên Facebook, để trường THCS Lý Tự Trọng tạo điều kiện cho em được tiếp tục đi học.

  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/giao-duc/2013/01/nu-sinh-xuc-pham-thay-co-co-the-duoc-di-hoc-tro-lai-1/

  Trả lờiXóa
 85. em này giỏi thật

  Trả lờiXóa
 86. Chưa từng thấy bài văn nào hay và có dung khí như này. Trong thời loan chắc chắn thành cao nhân.

  Trả lờiXóa
 87. đứa nào bảo con bé đấy viết văn hay là dở hơi, con bé đó đáng bị đưởi học

  Trả lờiXóa
 88. Chỉ là tuổi trẻ bồng bột . Sao nhà trường lại có cái nhìn kém cõi thế nhĩ chỉ vì 1 vài dòng trên mạng đã đòi đuổi học . Trong khi đó tương lai của em rồi sẽ ra sao . Zậy mà hễ chúc là " vì tương laj sao này " . Đề nghị cần khiển tránh thầy hiệu trưởng chỉ vì mấy dòng chữ ảo mà hủy hoại cả một tương lai sao này

  Trả lờiXóa
 89. khó hiểu với pé này

  Trả lờiXóa
 90. "Cây ngay không sợ chết đứng" Câu nói của Cha Ông để lại. Nếu giáo viên viên trong trường ngay thẳng thì "Văn" nào xô đẩy được lòng người chứ?

  Trả lờiXóa
 91. Em này chỉ là copy rồi paste vào facebook thôi, chứ bài này tui thấy lâu lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 92. trong 2 năm vừa qua , nước ta có đội ngũ trí thức hùng hậu đông đảo như cào cào châu chấu với 9000 DÁO XƯ mà không có nổi một phát minh sáng chế , thật buồn cho ngành giá dục VN .Việc đuổi một em h/s là hành động hèn hạ vô tình đưa em vào bước đường cùng .

  Trả lờiXóa
 93. boi bac wa!
  dam lay tndl cua bac ho ra che..............

  Trả lờiXóa
 94. e ay dung loi le rat hay!neu piet sua doi co the e ay la mot nhan tai thi nen!

  Trả lờiXóa
 95. d0x xong thấy cũng hay. Đúng là ngườj Vn có khác.

  Trả lờiXóa
 96. hihi ns nhiu thi dcj ha,ko koa lua sao koa khoi.vs lai ai bao bao tren giong bang tuyen ngon do tay len,...neu ns giong la ko koa mat doa

  Trả lờiXóa
 97. chuan kai tu de kon nho da ns btndl cua hc sinh ma,kon nha truong duoi kon pe kia chang khac nao nhan do la su that hen,....dung k ae

  Trả lờiXóa
 98. nha truong nay cung play fb ha

  Trả lờiXóa
 99. truong ko pit dung nguoi zi ca
  cai nay ma che chui tq thi hay pai pit

  Trả lờiXóa
 100. Toi ngkip con pe vi mot phut sai lam tao ra loi rat lon doi voi lich su thay co hj vog con pe nhan dk sai lam va kip thoi sua chua

  Trả lờiXóa
 101. Kỷ luật thằng định kỷ luật đi. ....nhìn học sinh như kẻ thù. Chỉ có đầu óc như thế nào mới viết được như vậy. Chả trách học sinh việt nam càng ngu vì có những thằng thầy dốt suốt ngày nâng quan điểm .....bảo nó vào trong gỡ xuống là êm chuyện có hải nó sáng người ra không. ....thầy như cặc

  Trả lờiXóa
 102. Cái dốt của thầy là không nhìn ra những học trò sáng dạ .....có dứa nào ngu mà viết được như vậy không mà cho là nó xuyên tạc hiến pháp. ....thầy kiểu này đuổi con mẹ đi làm hư bộ giáo dục cũng tại cái loại thầy ngu koofn kiềm hãm học trò dư lày

  Trả lờiXóa
 103. Vấn đề không phải là em NTV đúng hay sai? Tuổi trẻ cần phải được giáo dục và hướng dẫn. Nhưng cái mà đảng và nhà nước muốn mang đến cho tuổi trẻ thông qua Giáo Dục chính là sự dối trá và áp đặt. Hiện tượng NTV xãy ra ngay lúc này là quá chậm. Đứng ở góc độ nào đó thì em sai hoàn toàn, nhưng nguyên nhân cái sai đó lại không phải đến từ em mà từ cái nền giáo dục quái đản được điều hành và thực hiện bởi những con người không có khả năng trở thành người thầy tốt. Hè nhau ném đá một đứa trẻ 14,15 tuổi là một hành vi man rợ khi mà cái lỗi ấy không thuộc về em.
  Tôi đơn cử một vài thí dụ:
  1. Tiền học phí, chạy trường, đóng góp này nọ, sách vở lôm côm, trường lớp xập xệ, phát thưởng cuối năm… Những thứ đó đã gây không ít khó khăn cho cha mẹ chúng và để lại trong đầu con trẻ một ấn tượng xấu khó phai mờ.
  2. Nhân cách của các thầy cô (không phải tất cả) cũng góp phần không nhỏ trong việc định hình nhân cách học trò.
  3. Dạy và học chạy theo thành tích làm cho học trò ỷ lại.
  4. Chương trình dạy thì tùy tiện, không nghiêm túc đầy những sai sót, nặng về KHKT, nhẹ về KHNV, đã vậy bộ môn lịch sử thì đầy những điều dối trá…
  5. Lễ lạc thì phong bao phong bì nhặng xị. Học phí thì thu theo kiểu đòi nợ. Học thêm học bớt, điểm thấp điểm cao không yêu cầu học tập mà theo yêu cầu của thầy cô giáo.
  Thực tế, không riêng NTV là cá biệt mà có rất, rất nhiều học sinh cá biệt được nhắm mắt cho qua vì thành tích. Phần còn lại không cá biệt thì trở thành đặc biệt trên hai nghĩa tích cực và tiêu cực.
  Việc làm của NTV là một hồi chuông báo động vang lên mạnh mẽ. Tại sao không giúp đỡ em, cám ơn em.
  Những người đã ném đá em thì nên suy nghĩ lại, những ai sắp ném thì nên tự xét xem coi mình đã tròn như một hòn bi chưa hay còn nhiều góc cạnh.
  Tôi Thật Sự Khinh Bỉ những ai cao giọng đạo đức trong việc của em NTV. Họ chẳng có một tí nhân cách nào cả. Tôi Đang Phẩn Nộ.
  NGUYỄN KHỔ TÂM

  Trả lờiXóa
 104. Thực sự căn bệnh chạy điểm còn ghê gớm hơn, tại các trường đại học, nó thầm lặng chịu đựng của sinh viên ,nó cam chịu của sịnh viên. trong khi các em còn bị chi phối cả chuyện cơm áo gạo tiền của bố mẹ chu cấp cho các em. Cơ sở vật chất thì không có. Có tháng một học trò phải loay hoay đổi chỗ ở tới ba lần.
  Tôi có một học trò, học đại hoc mở Hà Nội về thăm tôi, nó nói chúng em ngồi chơi với nhau và hỏi nhau nếu tổng kết ba năm qua mày học được gì? tất cả ngớ ra thành ra chúng em cứ tự học nhau thôi cô ạ !Chán lắm !,bây giờ toàn thầy cô trẻ vào dậy đều cứ con ông cháu cha thôi .Em này tính toán với tôi về cách trả nợ một môn học còn thiếu mà tôi cảm như em đang tính kế sao cho chặt chẽ với giáo viên bộ môn, không phải chỉ bằng kiến thức của môn học mà để tránh sự cắc cớ của thầy ?Như thế rõ ràng vấn đề cần nói là tư cách giáo viên trong chuyện này, nghĩ mà buồn .Đất nước ta hiện nay có rất nhiều bế tắc trong đó nặng nề nhất là vấn đề giáo dục, nhiều năm qua yếu kém, đảng và nhà nước cũng đã có nhiều chính sách đáng kể hỗ trợ như cho sinh viên nghèo vay tiền vào đại hoc Nhưng nó chỉ giống một việc chuốc nặng nhọc vào thân, thay vì lẽ ra phải cải tạo con người, trước tiên là khâu trình độ tư cách của giáo viên, để đồng tiền nhà nước cho vay các em không phải chi vô lý cho chạy điểm, mà kiến thức chỉ là trên tờ giấy chứng chỉ.

  Trả lờiXóa
 105. Lu cho an hoi lo...viet nam ta khog kon lam dug..ko hoi lo nua thi chak chan se phat trien..

  Trả lờiXóa
 106. Haiz, bản tuyên ngôn học sinh gì đây chứ? Nghe đã thấy nản rồi. bạn trẻ này thật là lười học, lại còn viết bài cổ súy các bạn nữa. Thật không hiểu bạn ấy nghĩ gì trong đầu, không học thì làm được gì cho xã hội đây?

  Trả lờiXóa
 107. Ngoài kia còn có biết bao nhiêu em nhỏ muốn được mặc áo trắng tinh khôi, muốn được cắp sách tới trường mà không được, trong khi một bộ phận các em lại chán chường, không muốn được tới lớp tới trường. Thật là buồn thay.

  Trả lờiXóa
 108. Vẫn biết rằng có thể chương trình giáo dục hiện tại còn nặng đối với một số em, có thể Bộ Giáo dục trong quá trình soạn sách còn đôi chỗ thiếu sót, nhưng không thể vì thế mà bỏ bê việc học. Bởi học đâu phải là nghĩa vụ, mà đó là niềm vui.

  Trả lờiXóa
 109. Biết nói thế nào đây? Chỉ có một câu đó là " Buồn". Thế hệ trẻ ngày nay có phải là được sinh ra trong điều kiện sung sướng, có đủ cơm no, áo đẹp để mặc nên sinh ra ỷ lại, gặp phải khó khăn vất vả là chùn bước? Có lẽ đây chính là tiếng chuông cảnh báo chúng ta.

  Trả lờiXóa
 110. dung la ko koj aj gja gj ma. ke ka kac tkay co co tke dj ckag nua moj mguoj kug ko nen bat binh nku tke

  Trả lờiXóa
 111. tôi nghĩ bây giờ rất nhiều người nghĩ như em N.T.V. Vấn đê ở chỗ là em V thiếu may mắn khi phát biểu suy nghĩ của mình trên F. Nếu em cứ âm thầm nghĩ, và làm những điều như em kêu gọi, nghĩa là cứ quay cóp, cứ chạy điểm, cứ... thì em vẫn an toàn, vẫn tốt nghiệp, và dù học lực có kém cỏi đi nữa, nếu em có nhiều điều kiện khác (tiền chẳng hạn), vẫn có thể là Thạc sĩ, Tiến Sĩ, Giáo sư... trong nay mai(!). Tại sao không thấy rằng những điều em V nói chỉ là một trong vô vàn tiếng nói phản biện - báo chí ngày nào chhả có bài nói về những tệ nạn giáo dục - (chỉ khác, em là học sinh nên không bảo vệ nổi mình). Có thể kỉ luật em V, nhưng làm sao kỉ luật được hàng triệu em HS khác có cùng ý nghĩ? Có thể cấm được người ta phát ngôn, nhưng làm sao cấm được người ta suy nghĩ?

  Trả lờiXóa
 112. Đúng là nhiều bạn thuộc thế hệ trẻ bây giờ quá xuống cấp về nhận thức cũng như đạo đức. Cũng biết là trường hợp của em N.T.V có phần là so trẻ người non dạ, suy nghĩ bồng bột. Song thiết nghĩ hình thức kỷ luật như vậy là xứng đáng rồi. Đủ thời gian để em suy ngẫm lại hành động bồng bột thiếu suy nghĩ của mình, cũng như để răn đe những trường hợp khác, những bạn trẻ lúc nào cũng nghĩ là mình đúng, thích nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 113. Phụ kiện đồ chơi công nghệ giá rẻ
  đồng hồ xe đạp
  giúp bạn biết được thời quãng đường, vận tốc, ... tiện dụng vô cùng.

  Trả lờiXóa