08/03/2013

Mới : BLOG "BASAM" BỊ XÓAẢnh chụp giao diện fb Ba Sàm (Ảnh Canhsat4sao)
****


"BASAM" BỊ XÓA
Lúc 9h:00 sáng hôm nay, ngày 8/3/2013, blog “Anh Ba Sàm”anhbasam.wordpress.com – một blog điểm tin “chống đối” khá nổi tiếng và có lượt truy cập cao đã bị tin tặc tấn công.
Hiện vào trang blog này, nội dung trên blog đã không còn gì (?) người dùng chỉ thấy trang thông tin đăng nhập, tin tặc đã chiếm quyền điều khiển (?) và không để lại thông báo.
 
Blog "Anh Ba Sàm" bị hack?
Chủ nhân của trang blog này là ông Nguyễn Hữu Vinh, một cựu viên chức công an chuyên viết các đề tài về chính trị và xã hội ở Việt Nam và thế giới với một phong cách bình luận chống đối.
Chúng ta chưa xác định được nhóm tin tặc này là ai, từ đâu đến và đã làm gì trang này. Chủ nhân blog cũng chưa đưa ra thông báo gì về việc này.
 
Chủ nhân của trang blog này là ông Nguyễn Hữu Vinh


Ba Sàm tên thật là Nguyễn Hữu Vinh, thường trú tại Hà Nội, sinh năm 1956, con trai của cụ Nguyễn Hữu Khiếu, cựu Bộ Trưởng Bộ Lao động nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, cựu Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết.
Chủ nhân trang Ba Sàm tốt nghiệp Đại học An ninh, từng là sĩ quan an ninh, từng công tác tại Ban Việt kiều. Sau đó, vì nhiều lí do (phải chăng là vì chống đối ?), anh xin nghỉ việc, theo học luật và ngoại ngữ… 
Bạn đọc Google.tienlang đã phát hiện điều lạ lùng: Tuy đã tốt nghiệp Đại học An ninh và sau đó còn học thêm chuyên ngành luật nhưng lại chả biết gì về pháp luật.
Và, dù không am hiểu gì về pháp luật nhưng lại thích lớn tiếng phê phán, chửi bới chính quyền; bất cứ ai chửi bới chính quyền, không cần biết đúng hay sai, đều được Ba Sàm tung hô. 
Và, dù blog Ba Sàm là ai- Là người chống đối chính quyền một cách mù quáng, ngu dốt hay là "cánh tay nối dài" của chính quyền, theo chúng tôi, cũng không nên tồn tại. Và do vậy, việc blog này bị xóa sẽ làm lành mạnh hóa, trong sạch hóa môi trường internet.
Nguyễn An Ninh 

Nguồn Tiên Lãng

3 nhận xét:

 1. 1/ Ta rất cảm ơn Ba Sàm vì ở đó ta có thể đọc đc nhiều những tin, bài viết của những kẻ
  1.a/ chăm chăm chửi bới bọn ta - Vietcong
  1.b/ bọn mà ta gọi là "Hồng vệ binh của Dân chủ"
  nhiều khi nghe kẻ đối địch nói gì có ích và cần hơn là nghe bạn bè mình.
  2/ Nhưng Ba Sàm , cũng như Bùi Văn Bổng và Thánh Đà Blog , đều để chế độ "gạn đục khơi trong" đối với comments.
  Tức là họ chỉ cho qua những comments không phản đối hay trào lộng họ.
  vì sao?
  vì họ sợ.
  Nên - I said - nếu chẳng may cho Vietnam, những nhà khai sáng này (và bọn tượng tự chúng) một mai lên nắm quyền ở Vietnam (thông qua đa đảng) thì đời ta toi mất.


  Trả lờiXóa
 2. Lão chỉ cần đọc BS để có thêm thông tin và gạn đục khơi trong cho nhận thức. Chấm hết, và không cần biết anh ta là ai luôn. Kami hay bất cứ ai thì cũng giống nhau cả thôi. Có gì phải bàn cãi chớ. Vụ BS bị hack là bình thường trong chế dộ ta. Ai bảo khoái nổ vậy chớ?

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù BASAM là ai? nhưng những thông tin mà Basam đưa lên cũng rất hữu ích trong thời buổi nhố nhăng này. Hành động gây chia rẽ có chủ ý của một số người? Thế lực nào? gần đây, và nhất là hành động '' Đánh BASAM'' ĐỀU DỄ HIỂU LÀ TỪ CHỦ Ý CỦA KẺ MUỐN BỊP MỒM XU HƯỚNG DÂN CHỦ.

  Trả lờiXóa