20/03/2013

Thanh Hóa : VIDEO CSGT KHÔNG THUỘC LUẬT

Cảnh sát giao thông huyện Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa không thuộc luật (chở hàng cồng kềnh) còn hành hung người dân. .ngày 13/3/2013 khi qua QL 47 thuộc địa phận huyện đông sơn, TP.Thanh Hóa .CSGT phạt 

***
Nguồn Fb Tại đây

Làm rõ vụ CSGT bị ghi hình tung lên mạng
 Ngày 19-3, đoạn clip ghi hình CSGT huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) bị tung lên mạng xã hội Youtube và Facebook với nội dung “CSGT không nắm rõ luật”.
Đoạn clip đã ghi lại hoạt động kiểm tra, xử phạt đối với một người đi xe mô tô (được xác định là anh Lê Văn Tiến, trú TP Thanh Hóa) được cho là chở hàng cồng kềnh. Trong khoảng gần 6 phút đôi co, thanh niên này cho rằng CSGT đã không nắm rõ luật, khi bắt dân mới lôi sách ra học luật…
Chiều 19-3, Thiếu tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Trưởng Công an huyện Đông Sơn, cho biết: “Sau khi đoạn clip được tung lên mạng, chúng tôi đã báo sự việc lên công an tỉnh để xác minh làm rõ sự việc”. Thiếu tá Quyền cũng cho biết đã đề nghị tổ tuần tra có liên quan báo cáo lại sự việc. “Tôi khẳng định việc xử phạt anh Tiến là hoàn toàn đúng luật” - Thiếu tá Quyền khẳng định.
18 nhận xét:

 1. những người đưa tin bài này chắc chắn là kẻ xấu, giờ tui hỏi mấy người này học hết 12 vậy có biết bài thơ "qua đèo ngang " nằm ở trang nào,trang mấy không, có bao nhiêu dòng in nghiên, sai lổi chính tả ở đoạn nào ?
  đã sai thì nhận lổi còn muốn làm anh hùng, tai nạn giao thông xãy ra nhiều và nhiêu người chết oan cũng vì những kẻ xem thường người thi hành công vụ như vậy đó.
  thầy giáo cũng đôi lúc nhầm huống chi csgt.
  thử hỏi ai đứng ngoài đường điều tiết giao thông cho mấy người chạy xe.
  ai xử lý tai nạn giao thông cho mấy người được quyền lợi.
  theo thống kê csgt là người bị bệnh nghề nghiệp và bệnh về hô hấp cao nhất.
  thử hỏi mất người đã làm tốt bổn phận của một công dân chưa.
  nếu có thì hãy đưa blog này lên.
  đúng là " ngu mà tỏ ra nguy hiểm "

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao nghĩ chú mày cũng là CSGT mới nói vậy, chứ hầu hết dân Việt Nam thì không nghĩ như chú mày đâu, nói đến CSGT Việt Nam thì cái người ta nghĩ đến đầu tiên là MÃI LỘ.

   Xóa
  2. Nhiều người đã dốt lại càng muốn dấu dôt. Tất cả chỉ là ngụy biện. Việc xử phạt lỗi của người dân phải biết các thông tin cẳn bản: Luật, Thông tư, Điều..., Chứ dân đâu bắt các anh chỉ số trang bao nhiêu. Với vi phạm chở hàng cồng kềnh thì anh phải đọc các thông tin về kích thước hành hóa theo quy định. Việc đầu tiên khi phát hiện trở hàng Cồng kềnh: Ra tín hiệu yêu cầu dừng xe, Chào dân, Trả lời tại sao dừng xe (Kiểm tra hành chính hoặc xe vi phạm luật), Ở trường hợp này cần đo kích thước hàng hóa trước để lấy thông tin trong quá trình lập biên bản. Ở đây CSGT làm ngược lại chưa đo đã xác định VPGT. Tính chủ quan rất cao " Cầm đèn chạy trước ô tô" cộng với trình độ thấp "Dốt đặc còn đi dạy Dân". Bó tay với CSGT Thanh Hóa, mà cũng lạ CSGT Thanh hóa không kiểm tra trình độ của đội ngũ mình hay tất cả trình độ như nhau cả nhỉ?

   Xóa
  3. dm! mày nói ngu vl!
   mày xem bên Thái Lan người ta còn đình chỉ 600 cảnh sát GT vì ko thuộc luật đấy !
   mày lấy mấy cái thống kê ở đâu đấy?
   CSGT thằng nào chẳng béo ú ra!

   Xóa
 2. A đừng nói tai nạn Gt là do người dân. Mà chính các anh đấy. E cũng là người Thanh Hóa. E đã chứng kiến các anh lùa bắt mũ Bảo hiểm rồi người ta chạy các a lùa theo dẫn đến tai nạn trầm trọng. Các a định bỏ trốn thì bị dân giữ lại. Vậy các a tính sao khi gây tai nạn rồi bỏ đi???

  Trả lờiXóa
 3. Chú nặc danh trên nói chưa chuẩn.Là CSGT không yêu cầu anh đọc vanh vách luật nhưng những lỗi thường xử lý anh phải học thuộc lòng,đó là cái tối thiểu.Hơn nữa làm nhiều nên bản tính tự nhiên nó cũng thuộc làu rồi.Tuy nhiên trong 1 tổ công tác thì họ thường chọn thằng thuộc luật hơn đứng ra xử lý và ứng xử nhanh khi bị dân chất vấn.Nếu trong tổ công tác mà cả mấy thằng đều ú ớ cả thì nên đình chỉ cả ca làm đó

  Trả lờiXóa
 4. Phẩm chất người công an ngày xưa ko còn nữa rồi. E đã xem 1 bộ phim về người công an ngày xưa do nghệ sỹ Xuân Bắc thủ vai người đi tù. E ko nhớ tên phim nhưng người công an trong phim đó đã làm e rất cảm phục. Rơi nước mắt. Nhưng giờ đâu còn nữa. Các a băt dân ko đội mũ Bh trong khi đó ngày thường chính các a cũng ko đội. Đừng chối nhé. E đã chứng kiến rất nhiều. Nên e hỏi thì có a nói là " Bọn anh được ĐẶC CÁCH". Các a bắt người đi ngược đường rồi lại đi ngược đường dẫn người ta về đồn. Quá Pro.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người đều tự chọn cho mình 1 công việc riêng vậy tại sao lại: "theo thống kê csgt là người bị bệnh nghề nghiệp và bệnh về hô hấp cao nhất" lôi cái này cái kia ra để.....Sao cứ nhao vào ngành cảnh sát thế nhỉ, nhất là CSGT.
  " ngu mà tỏ ra nguy hiểm " câu này bạn nói đã chứng tỏ bạn là người "vô học" vì chỉ có những người vô học mới chửi người khác là ngu. Chúc bạn vui vẻ.
  Người dân có quyền đòi hỏi những gì không trái luật, có quyền được biết mình sai ở đâu và sai như thế nào, chứng cứ cụ thể (chiều cao, rộng và dài)

  Trả lờiXóa
 6. Đúng ra thì họ cũng k làm sai j cả. Nhưng nge giọng người vi phạm như kiểu chí phèo vậy. Đã vậy người quay video còn hỏi “ sao k gọi bố anh ra”? Thế ở đây bố a là ai? Đừng chỉ biết nhìn về 1 phía khi mà đ/c CSGT chưa giải thích rõ ràng cho người vi phạm giao thông. Nếu hỏi ngược lại người vi phạm giao thông thì liệu a có thuộc hết luật giao thông dành cho người điều khjển xe máy k? Hay là a chỉ biết hạch sách, nhằm bêu xấu hình ảnh người CSGT kia? Và tôi chắc rằng, a cũng k thuộc luật, vì k thuộc nên a mới vi phạm. Con người chúng ta chẳng ai hoàn hảo cả. Vì thế đừg vì cay cú mà làm xấu đi hình ảnh của mình và của người khác 1 cách k hay như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Buồn cười cho anh CSGT nói là chở hàng cồng kềnh vượt quá yên xe. chết thật vượt quá bao nhiêu cũng không biết chiều cao, chiều rộng và đường sau lại nói là vượt quá yên xe,không biết anh CSGT này khi thi bằng A1 có gặp phải câu hỏi này không nhỉ.cái đơn giản như vậy cũng không trả lời được còn đi lập biên bản xử phạt. Thiết nghĩ các anh chỉ cầm rùi cui và thổi còi là rất nhớ. dân sợ các anh cũng đúng vì nói ra thì sợ phạt nặng hơn. Nói chung cần xem xét lại kỷ năng nghiệp vụ.

  Trả lờiXóa
 8. Toi nghi khi chua giai thich duoc nguoi dan vi sao vi pham ma da ghi vao bien ban ep nguoi dan nhu vay la ko dung. Da vay ca bo ka nganh con len tieng bao ve may thang csgt ngu si nay. Neu da phat dan thi hay de nguoi ta tam phuc khau phuc.

  Trả lờiXóa
 9. KHI MOT XA HOI CON PHAI DUNG DEN CONG AN LA MOT XA HOI KO ON DINH
  NEN CAI XA HOI CHU NGHIA NAY, LUONG CONG AN TREN DAU DAN GAN NHU LA DONG NHAT THE GIOI, DIEU DO KHIEN CHUNG TA HIEU DUOC DAT NUOC MINH DDANG " HOA BINH" NHU THE NAO, CHUA NOI VE NHUNG MAT TRAI CUA NGANH CONG AN, CANH SAT

  Trả lờiXóa
 10. Anh nặc danh nói người dân chí phèo là sai rồi. Anh lấy gì chứng minh họ chí phèo??? Họ cũng đi làm ngày kiếm vài đồng lương để chống chọi với cuộc sống bon chen. Hết Công an rồi thuế má, rồi quản lí thị trường. E nghĩ chắc a là người nhà nước nên a ko hiểu đc nỗi khổ của dân tự do. Thế giả sử a là người dân đó thì a sẽ chịu nộp phạt mà k cần biết lí do mình sai ở chỗ nào?? Điều luật bao nhiêu àh???

  Trả lờiXóa
 11. Các anh CSGT chỉ nghiêm túc trước ống kính của nhà nước để lên tivi khi đã chuẩn bị kỹ càng. Còn trước ống kính của dân các a lại dùng dùi cui để bịt lỗi lầm àh?? Các a cứ nghiêm túc. Ko ăn hối lộ , dân ko may mà sai thì cũng phạt nhắc nhở. Nếu tái phạm thì hãy phạt nặng. Các a mà thương dân thì ai chả tôn trọng các anh.

  Trả lờiXóa
 12. vàng thật thì ko bao giờ sợ lửa hết các bác csgt àh.chứ người ta quay video đó củng là quyền dân chủ thôi.chứ giờ căn cứ vào đâu mà xử lý người tung video.con THẰNG CSGT kia ngu vai cả ko biết thì về học lại luât đi.cứ nói người ta vi phạm chở hàng cồng kềnh. nhưng có biết luật đâu. sang 2 ben 0.3m.về phía sau 0.5 m.chiều cao so với mặt đường là 2m. chứ cứ nói chung chung thế thì ai mà biết được thế nào là chở hàng cồng kềnh.ĐÃ thế thì ông phó CA huyện còn bao che.kiểu như THÀNH TÍCH THÌ KHOE RA XÂU XA THÌ GIẤU KÍN.e củng là dân thanh hoa khuyên các bác 1 câu"tiền thì mua tiên củng được:

  Trả lờiXóa
 13. CỨ NÓI A KIA ĐẢ CHỊU NỘP PHẠT NHƯNG THƯC RA CÁC ÔNG CSGT LẤY QUYỀN ĐÈ NGƯƠI TA THÔI.CHƯ GIẢI THÍCH CHUNG CHUNG NHƯ THẰNG CSGT KIA THÌ ĐỀ NGHỊ CHO VỀ VƯỜN ĐI, ĐỠ ĂN TỐN CƠM NHÀ NƯỚC.CÒN KO THÌ NÊN RA THÊM LUẬT CẤM CHỞ HÀNG TRÊN XE MAY LUÔN ĐI.CỨ NÓI CHỞ HÀNG CỒNG KỀNH MÀ CÓ BIẾT LÀ VƯỢT VỀ CHIỀU DÀI ,RỘNG ,CAO BAO NHIÊU ĐÂU.CHỈ LO DỞ SÁCH PHẠT TIỀN THÔI.

  Trả lờiXóa
 14. ôi. các chú csgt ơi! sao để dân có cái nhìn không tốt về chú vậy? chú phải làm j để dân tin tưởng và tôn trọng chú chứ.

  Trả lờiXóa