28/06/2013

"BÀ TƯNG" LÊ THỊ HUYỀN ANH LÀ AI ?

Hình ảnh: Stt đầy thách thức của Bà Tưng - Lê thị Huyền Anh

Ảnh và stt mới nhất thách thức dư luân của Bà Tưng :
"đứa nào muốn ném gạch thì vào inbox bà cho thẳng địa chỉ nhà bà đến mà ném. ok?"

Đây là một comment biết rõ nhất về chân dung Bà Tưng rất được chú ý:Tôi biết bạn có giấc mơ khác khi đang học cấp 3 Phan Thúc Trực. và khi có cơ hội bạn đã cùng anh anh trai của minh sống o TP HCM cùng cố gắng học tập và bao nhiêu chuyện khác nữa, tại sao bạn lại như bây giờ?có thể tất cả mọi người khi vào Fb của bạn đều ko đồng ý, hoặc đồng ý theo cách mà nguồi ta mỉa mai nhiêu hơn là hiêu mình. mình thì rất hiểu, và cũng thông báo với mọi người rằng Huyền Anh là 1 con người rất "bản lĩnh" đó. tại sao mình nói vậy???


các bạn chưa biết về gia cảnh của bạn ấy đúng ko????


Bố của H.A Là người cũng bình thường như bao người khác, có điều đặch biệt hơn là cùng chung Nhà thờ tổ với LÊ CôNG VINH cỦA SLNA . hiện tại bây giờ đã có vợ thư 3 rồi, trong khi đó mẹ H>A là người hay hát, có ngoại hình ưa nhìn. và cũng biết chăm sóc con. nhưng trớ trêu thay, mẹ lại chủ 1 nhà chứa gái mại giâm khi H.A đang học lớp 6 đó. rất may H.A ko bị ô nhiễm khi đang học.

nhưng khi những hình ảnh bây giờ ta đang thấy thì có lẽ mình cũng cảm nhận bạn phải là người hơn mẹ rất nhiều rồi.mình rất tiếc cho H.A đó.

Tôi muốn ỉa vào mặt mẹ cha, đái lên mồ mả tổ, nhổ vào mặt bạn bè, phè phỡn như cave, chửi không biết nghe, biết ngượng...Nổi tiếng làm gì, cái giá trị con->người còn không giữ được thì còn gì ý nghĩa nữa chứ? Ừ thì có người Like, có người tán đổng nhưng đằng sau nó coi không bằng con điếm. Đúng là cái loại ngu hết phần của chó. Không đáng làm người ! Tốt nhất làm diễn viên kế nghiệp Maria Ozawa cho nổi tiếng khắp năm châu luôn!

Nghe danh có bà thánh Tưng ( ko phai Ba Trưng, Ba Nhi )
Hàng to vếu đẹp lẫy lừng làm sao
Thế mà bà chẳng làm cao
Cứ lên facebook tuôn trào video
Sao không up hẳn con heo
Để thành nổi tiếng,thoát nghèo nút like
Mặt tưng bây giờ rất chai
Có mấy điệu nhảy xì tai vãi lều
Chả biết đã có người yêu
Cho anh xin suất,anh chiều lắm em
Bố mẹ em đã mở xem
Video em úp,đi kèm sex xi
Họ hàng em cũng khổ vì
Có đứa cháu dại,vạch ti cho đời
Video thì cứ gọi mời
Ai xem cũng phải rạng ngời quay tay
Em ơi nhớ lấy câu này
Sống lại cho tốt, kẻo không vào tù

Hoan Hô! Hoan Hô! Em Tưng Tửng Từng Tưng của các thím í :">. Em í đã bị đầy ra đảo cmnr . Chưa vào Showbiz đã bị tẩy chay,hay quá! Các thím vào bợ đít,bập bệnh em nó i :)). Idol của lòng em k phải Tưng mà là Top. Iu Top lắm . Của Top tự nhiên và đẹp hơn. Vòng 1 có thể nói khủng nhất VN,Ellly chỉ đứng sau mà thôi. Trình gì mà Tưng đi sau gót hài của Top,Elly và Thỏ đc chứ :))). Nhưng mà í,em rất rất vui vui vì em Tưng Tửng đã bị loại rồi :))). Đúng là con điên! Tưng chả ra cái đ' gì mà phê phán hay chê bai Heo cả. Heo còn xinh đẹp và tài năng hơn Tưng nhiều. Bản thân TƯng chưa ra cái cm gì,sao dám lên mặt dậydđời người ta phải thế này,phải thế kia đc! Khi mà em nói rằng,em đang sống thật với chính mình . Ủ ôi,nó đang diễn đấy các thím ạ.


Đệt chứ,cái đcm nhìn em Tưng Tửng Từng Tưng ý chắc khác đ' gì "cái điếu cầy free cho thiên hạ". Ai thông,ai rít,ai chích,ai hút cũng đc. Thử hỏi mấy anh mấy em mấy cậu í. Chịu nhịn lấy đỹ về làm vợ k? Hay đcm,bh á. Có những thằng còn thích những cô gái đồng trinh. Ối a,thật nực cười vl ! Cơ mà con dở bệnh thần kinh bấn sinh điên loạn này là óc ngắn não phẳng hay sao í :">. A2 iu quý ra album con bệnh này như kiểu góp mặt ng nổi tiếng hay sao í. Thành ra,em ấy muốn nổi em ấy phải khoe hàng . Và tự dưng em ấy trở thành tâm điểm sự chú ý của mọi người khiến mọi ng ở cuộc hb đó cảm thấy rất khó chịu và ngỡ ngàng. Khách không mời mà đến! Bó tay! Vãi nhỉ =))))/ Vãi thì em ngồi ăn Vải

Nguồn Comment của Bống Bảo Bối

Fb Bà Tưng Tại đây

Lưu ý : Đây là 1 comment trong hàng ngàn comment của stt này