06/07/2016

NGƯỜI CHỒNG CỦA CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH LÀ AI ?

Sáng 23/5/2013, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, TAND Tối cao mở phiên tòa xét xử theo thủ tục phúc thẩm vụ án hình sự Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn bị tòa án cấp sơ thẩm kết án về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Ra trước tòa có 8 bị cáo: Hồ Văn Hòa, Lê Văn Sơn, Nguyễn Văn Duyệt, Hồ Văn Oanh, Thái Văn Dung, Nguyễn Đình Cương, Trần Minh Nhật và Nguyễn Xuân Anh.

Đây là những bị cáo đã bị TAND tỉnh Nghệ An kết án từ 3 đến 13 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” tại phiên xử sơ thẩm trong 2 ngày 8 và 9/1/2013, đã có đơn kháng cáo lên tòa phúc thẩm TAND Tối cao xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Hồ Đức Hòa (SN 1974, trú tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trần Đình tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã lôi kéo nhiều đối tượng khác ở Nghệ An, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Trà Vinh... tham gia tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng Đảng” (gọi tắt là Việt Tân).

Các bị cáo được kết nạp, đặt bí danh để hoạt động. Hồ Đức Hòa và đồng bọn đã được đưa ra nước ngoài tổng cộng 15 lần để huấn luyện phương pháp đấu tranh, được Việt Tân cung cấp tiền bạc và phương tiện để về nước tập hợp lực lượng hình thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động”, thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam, lợi dụng hoạt động biểu tình đòi bảo vệ chủ quyền biển đảo để lôi kéo đông người, xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, đưa yêu sách đòi đa nguyên đa đảng, thay đổi chế độ chính trị... 

Căn cứ vào kết quả điều tra và lời khai của các bị cáo, có cơ sở khẳng định hành vi của các bị cáo Hồ Đức Hoà, Lê Văn Sơn tham gia tổ chức phản động “Việt Tân” với vai trò đắc lực, tổ chức lôi kéo đông người tham gia hoạt động phạm tội trên phạm vi rộng ở nhiều địa phương trong và ngoài nước, có sự cấu kết và chỉ đạo chặt chẽ của các đối tượng phản động ở nước ngoài, phạm vào “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại khoản 1, Điều 79, Bộ luật Hình sự.

Hành vi của các bị cáo Nguyễn Đình Cương, Nguyễn Văn Duyệt, Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật.... tham gia tổ chức “Việt Tân” với vai trò đồng phạm, phạm vào “Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại khoản 2 Điều 79 Bộ luật Hình sự.

Trong vụ án này, Thái Văn Tự và một số đối tượng khác đã không có mặt vì đã bỏ trốn và hiện giờ vẫn đang bị cơ quan điều tra, Bộ công an truy nã.

Ngày 1/7/2016, clip "cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh cãi CSGT", với sự giúp sức của những phóng viên báo chí biến chất, đã được truyền tải chóng mặt trên mạng Youtube với những ý kiến trái chiều.

Điều bất ngờ và ít ai biết, "cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh cãi CSGT" lại là vợ của Thái Văn Tự, kẻ tích cực tham gia hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong vụ án Hồ Đức Hòa, và hiện vẫn đang bị truy nã.

Theo lệnh truy nã đặc biệt của Bộ Công an, Thái Văn Tự sinh năm 1979 tại xóm Quang Long, xã Quang Thành, Yên Thành, tỉnh Nghệ An (xem ảnh trên).

Cuối tháng 4/2010, Hồ Đức Hòa đã giới thiệu Thái Văn Tự với tổ chức "Việt Tân" (Tự là bạn học cùng Hồ Đức Hòa từ năm 1998 tại trường đại học Vinh). Ngày 09/5/2010, Hồ Đức Hòa đã tổ tức cho Thái Văn Tự (bí danh là Tâm) cùng đối tượng Lê Đình Lượng xuất cảnh qua cửa khẩu Cầu Treo, Hà Tĩnh sang Thái Lan để tham gia khóa huấn luyện hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, nhưng núp dưới danh nghĩa "đấu tranh bất bạo động". Sau khi về Việt Nam, Thái Văn Tự đã tích cực hoạt động để phát triển lực lượng, cùng Lê Đình Lượng tham gia lễ kết nạp Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Xuân Anh vào tổ chức "Việt Tân" tại khách sạn Hải Âu, thị xã Cửa Lò, Nghệ An do đối tượng tổ chức "Việt Tân" ở nước ngoài chủ trì. 

Ngày 14/2 Tự bị Bộ Công an ra quyết định truy nã đặc biệt toàn quốc, thuộc hệ “AN NINH QUỐC GIA” với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. 

"Trâu tìm trâu, ngựa tìm ngựa", cặp đôi bất hảo Thái Văn Tự và Nguyễn Thị Bích Hạnh không hổ danh là những kẻ lạc loài ngưu mã, đến lời răn của chúa chúng cũng không ngại ngùng kê lên đít. 

Xuyên suốt quãng thời gian làm "cô giáo" của thị tại Quảng Nam cho đến sau khi bị sa thải khỏi ngành giáo dục, la liếm khắp nơi, là quá trình chống chính quyền có hệ thống. Chính thị cũng đã tiếp tay cho chồng và tổ chức Việt tân từ 2009 khi liên tục lợi dụng vai trò giảng dạy để tuyên truyền, xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh về đất nước, con người Việt Nam. 

Xem clip "Cô giáo cãi CSGT" hẳn bạn đọc không lạ khi thấy những hành vi lỳ lợm, thách thức và tởm nôn của thị với CSGT Diễn Châu. Cũng không lạ bởi môi trường mà thị sinh ra, lớn lên, tiếp xúc hàng ngày đã góp phần tạo ra sự méo mó về nhân cách, lồi lõm về đạo đức và phẩm giá.

Chỉ đáng tiếc, không ít bạn trẻ đã bị dính bẫy mà tung hô thị như người hùng quả cảm chống lại cường quyền và áp bức, trong đó có cả những phóng viên của báo Lao Động.

Bức xúc trước điều này, nhiều người đã tự hỏi: Là phóng viên báo chí, hẳn các anh chị ấy cũng biết đọc và biết viết chứ nhỉ?

Nguồn Tre làng
_
Danh sách các bị cáo trong vụ án Hồ đức Hòa :

Các bị cáo gồm: Hồ Đức Hòa (39 tuổi, tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An); Đặng Xuân Diệu (34 tuổi, tại xóm 4, xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc, Nghệ An); Lê Văn Sơn (28 tuổi, tại thôn 2, Trinh Hà, xã Hoàng Trung, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa); Nguyễn Đặng Minh Mẫn (28 tuổi, tại số 511 đường Kiên Thị Nhẫn, khóm 3, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh); Nguyễn Đình Cương (32 tuổi, xóm 4, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An); Đặng Ngọc Minh (58 tuổi, tại số 511 đường Kiên Thị Nhẫn, khóm 3, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh); Nguyễn Văn Duyệt (33 tuổi, tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An); Nguyễn Văn Oai (32 tuổi, xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An); Nông Hùng Anh (30 tuổi, tại số 16, ngõ 10A, đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn); Nguyễn Xuân Anh (31 tuổi, tại xóm 4, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An); Hồ Văn Oanh (28 tuổi, tại xóm 4, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An); Thái Văn Dung (25 tuổi, tại xóm 4, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An); Trần Minh Nhật (25 tuổi, tại thôn Yên Thành, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng); Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc (33 tuổi, tại số 511 đường Kiên Thị Nhẫn, khóm 3, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

 Các bị can Nguyễn Xuân Kim, Thái Văn Tư (Chồng Nguyễn thị bích Hạnh) và Lê Sỹ Sáng đã bỏ trốn trước khi bị phát hiện. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau


Sau lúc đoạn video nói về cô giáo Hanh cự cãi nhau với CSGT được đăng tải,có một facebook mang tên "báo Lao động" không rõ do thiếu hiểu biết hay làm ngơ đã đăng hẳn đoạn video đó và lời bình cho rằng "là cô giáo dạy luật" đã đăng trên Facebook của mình như thế này :50 nhận xét:

 1. Thật không thể chấp nhận được. Xem kỹ video thấy các anh công an cũng hiền, chắc phải có nguyên nhân nào thì chị này mới bị dừng xe kiểm tra chứ? Chúng ta xem nên nghĩ đến 2 mặt sự việc mới ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. csgt sai thì mới ko nói đuocụ gì như thế.cũng đừng xem qua đoaạn video mà phán xet ng khác.hãy nhìn thực tế,nguoi dân sai hay công an ko đúng

   Xóa
  2. trang web này sao giờ mình mới biết nhỉ . xàm nhồn thật

   Xóa
  3. chưa chứng minh đc việc tại sao công an lại giật tờ giấy lệnh khi cô Hạnh đang đọc nó...

   Xóa
  4. chưa chứng minh đc việc tại sao công an lại giật tờ giấy lệnh khi cô Hạnh đang đọc nó...

   Xóa
  5. bài báo này tự nhiên làm người ta thêm mất cảm tình với công an. bởi vì có người chồng là phản động mà quy chụp cô ấy như vậy là sai rồi, có khác gì ngày xưa con của nhà văn Huy Cận phản động mà cũng quy chụp cho ông ấy cũng phản động? cô giáo xuất hiện trên clip dựa vào luật pháp để làm việc với công an thì chả có gì phải lên án mỗi tội việc gây rối trật tự công cộng ( nếu như anh cảnh sát mang đủ giấy tờ thì có đến mức này ko?). viết báo nên khách quan, đừng làm bài báo mang đậm tính chủ quan như vậy kẻo người dân lại mất thiện cảm với công an.

   Xóa
  6. bài báo này tự nhiên làm người ta thêm mất cảm tình với công an. bởi vì có người chồng là phản động mà quy chụp cô ấy như vậy là sai rồi, có khác gì ngày xưa con của nhà văn Huy Cận phản động mà cũng quy chụp cho ông ấy cũng phản động? cô giáo xuất hiện trên clip dựa vào luật pháp để làm việc với công an thì chả có gì phải lên án mỗi tội việc gây rối trật tự công cộng ( nếu như anh cảnh sát mang đủ giấy tờ thì có đến mức này ko?). viết báo nên khách quan, đừng làm bài báo mang đậm tính chủ quan như vậy kẻo người dân lại mất thiện cảm với công an.

   Xóa
 2. Chắc éo gì bài này là đúng sự thật....lời nói của m lấy gì đảm bảo.khi người ta là vk ông kia mà m nói họ vậy.có khi m lại ăn tiền của ai.và viết tốt cho họ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. M vào huyện Diễn Châu với Yên Thành tỉnh Nghệ An mà xem chúng nó lộng hành,làm mưa làm gió nhé,hay mày cũng theo bọn vịt tần.

   Xóa
 3. công an bị bắt lỗi ngược lại câm như hến còn biện mình gì nữa, k làm gì ngta ghét thì sao ngta bắt lỗi lại, giờ ra đường thấy csgt thì 10ng hết 8 ng thấy khinh hơn là thấy sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ko phải công an câm mà chị này quá hàm hồ, nói ko hở để công an nói. Phải có bên nói bên nghe, dù gì chị ta cũng là dân trí thức mà xử sự thiếu văn hóa quá. Ko biết chị hiểu rõ luật tới đâu mà thấy chỉ dựa vào 1-2 điều rồi đứng hàm hồ.

   Xóa
  2. Ko phải công an câm mà chị này quá hàm hồ, nói ko hở để công an nói. Phải có bên nói bên nghe, dù gì chị ta cũng là dân trí thức mà xử sự thiếu văn hóa quá. Ko biết chị hiểu rõ luật tới đâu mà thấy chỉ dựa vào 1-2 điều rồi đứng hàm hồ.

   Xóa
 4. Tôi không quan tâm luật lệ, quá khứ của người ta nhưng bọn CSGT Việt Nam chuyên ăn tiền của dân Việt thì quá rõ ràng rồi. Một điều nữa là tại sao người ta nói như thế CSGT lại không có biện pháp cụ thể đối với chị Hạnh nếu như chị ấy sai, ở đây suy ra là CSGT sai mới câm mồm như thế, chứ nếu chúng nó đúng thì chúng nó đã xích cổ chị Hạnh lại rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế người dân ko sai thì CSGT ăn tiền kiểu gì? :) tự người dân làm hư CSGT trc đó thôi

   Xóa
  2. clip do dàn dựng, đó ko p csgt

   Xóa
  3. m sủa lên những câu như thế mà k biết suy nghĩ ak th ngu.
   Điều thứ nhất: M bảo csgt ăn tiền.... ăn tiền ở đây là m đang đi đúng luật giao thông ngta gọi m vào bảo e đưa tiền đây ak? Hay mọi ng cũng đi sai r ngra bắt lập biên bản lại xin xỏ rồi dúi tiền cho ngta để đc thả rồi về bảo ăn tiền. Xin lỗi chứ tao chửi địt con mẹ nhà m ngu.
   Điều 2: CSGT k có quyền giữ ng trừ khi ng tham gia giao thông có các hành vi: chủi bới, xúc phạm ng đang thi hành nhiệm vu, xé biên bản xử phạt vi phạm giao thông.... Còn ngta dừng xe để kiểm tra là điều bình thương nhé!
   Xin phép địt con mẹ m th óc cho ngu 1 lần nữa . Ẳng lên là thấy ngu thấy ghet.

   Xóa
  4. bà này có kịch bản cả rồi ,thằng chồng phản động thì kéo theo con vợ phản động thôi,ăn cơm vn,hưởng độc lập hạnh phúc ở vn mà lại đi phản động ,lớn đầu mà ko biết suy nghĩ ,đầu to mà ko có não,cặn bã xã hội

   Xóa
  5. bà này có kịch bản cả rồi ,thằng chồng phản động thì kéo theo con vợ phản động thôi,ăn cơm vn,hưởng độc lập hạnh phúc ở vn mà lại đi phản động ,lớn đầu mà ko biết suy nghĩ ,đầu to mà ko có não,cặn bã xã hội

   Xóa
 5. talawas kjp pj;k;l j;lk;l ;;llkl;kklklk

  Trả lờiXóa
 6. Vợ của ai thì liên quan thì đến đoạn clip cãi nhau vs csgt??? Nếu csgt đúng trong trường hợp đó mà lại im lặng thế à? Vô lý.
  Mà chắc bài viết này đã đúng à? Sự thật rõ ràng ai cũng nhận thấy trong vụ này. Còn vợ ai thì dân làm sao biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công an bình tĩnh. k đi cãi nhau làm gì. cứ từ từ làm việc. các bạn đi xe k vi phạm cũng thấy các bạn bị kiểm tra hành chinh đấy thôi. vì k kiểm tra thì các bạn mua bảo hiểm làm j. cứ đội mũ và đi đúng.

   Xóa
  2. m lại rất là ngu.... Công nhận csgt có hơi kém về mặt xử lý nhưng việc họ làm là k sai ( còn mày tìm đc ra lỗi sai khi dừng xe xử lý thời điểm đó thì m là chủ tịch nc) còn nếu m đã ngu mà chỉ phân tích dựa theo cảm tính thì tốt nhất là m nên câm mõm chó lại vì m ngu hơn cả chó.
   Còn về nguồn gốc sự thật bài viết này đăng m có thể về tận nơi để xác minh "M vào huyện Diễn Châu với Yên Thành tỉnh Nghệ An mà xem chúng nó lộng hành,làm mưa làm gió nhé,hay mày cũng theo bọn vịt tần.".... copy bên trên cho m đọc đấy

   Xóa
 7. Bà này ăn nói cực kì đanh đá, giọng thì the thé, mở miệng thì luật luật lệ lệ. Trời ơi đã từng làm cô giáo sao...nguy hiểm quá... hỏng tâm hồn h trò mất!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CSgt quá hiền, phải tao ở đó , tao đập vỡ cái mõm chó của con đi này rồi

   Xóa
 8. Tác giả or phóng viên.... Nói tóm lại là người viết bài này cũng la liếm. Dùng từ ngữ mà khi đọc lên cũng tởm nôn ko kém.

  Trả lờiXóa
 9. Viết thì có vẻ như là hiểu biết. Nhưng thực ra tác giả chả biết gì hết! Chỉ được cái chụp mũ người khác thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Ông chú nặc danh cũng nói hơi nhiều nhỉ? Ông nói người ta có khác gì ông cũng thế. Đúng sai có pháp luật xử lý rồi. Ông chú bình tĩnh đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. C cũng tên nặc danh mà����

   Xóa
 11. Nói chung mình nên nhìn vào thực tế, thật ra bọn chống phá nhà nước là ko thể chấp nhận đc, nhưng thực tế của đoạn video ko liên quan gì đến "chống phá nhà nước" mà nó là LUẬT, giới chức năng có làm đúng luật hay ko???? Chị hạnh có nói sai các điều lệ hay không???
  Chúng tôi là người dân, chỉ cần biết thực tế xã hội chứ ko cần biết việt tân gì hết!

  Trả lờiXóa
 12. đọc bài viết của thằng này sặc mùi chợ búa, cái gì kê lên đít, đúng là vô học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn bạn! Đúng là lều báo!

   Xóa
  2. Chuẩn luôn bạn! Đúng là lều báo!

   Xóa
 13. thang nay hoc o dau ma viet hay vay. chuyen phan dong va clip noi tren co lien quan
  den nhau ha. may thang csgt chi biet moc tui nguoi khac thoi

  Trả lờiXóa
 14. Hài. Động cơ cả. Vợ của ai kệ người ta. Ai sai ng đó chịu. Bây giờ làm gì cũng chi tiền cả, từ tạm trú, hộ khẩu... dần dần thấy mất dần niềm tin....

  Trả lờiXóa
 15. Hài. Động cơ cả. Vợ của ai kệ người ta. Ai sai ng đó chịu. Bây giờ làm gì cũng chi tiền cả, từ tạm trú, hộ khẩu... dần dần thấy mất dần niềm tin....

  Trả lờiXóa
 16. Nếu k dẹp bỏ cảnh sát suốt ngày ăn tiền. Ván bộ tham ô nhũng nhiểu. Lợ ích nhím. Lương ít mà mua nhà o xe đẹp. Thì sẽ mất nước. Nếu chính quyền tốt thì dân sẽ nghe. Biển thì ô nhiểm lo cho doanh nghiệp nước ngoài cii thường ý kiến của dân .sao k trưng cầu dân ý xem bao nhiêu người dân đồng tình bảo đuổi formusa. Nói dân chủ mà cis chi dân làm chủ đâu. Hix

  Trả lờiXóa
 17. Trong đoạn clip này ng sai đâu phải mấy ông GT kia, bà Hạnh đòi xem kế hoạch ng ta đã cho đọc rồi... còn việc yêu cầu chụp lại kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là ko đúng...Một số bạn cũng nên xem lại về quyền của CSGT, họ có quyền kiểm soát giao thông nghĩa là đc phép kiểm tra hành chính bất kỳ phương tiện nào đang lưu thông hoặc tham gia hoạt động khác trên đường, chứ ko nhâtd thiết phải có lỗi vi phạm mới đc kiểm tra đâu nhé...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn lắm. Không chừng bà này đang vận chuyển cái gì bí mật trong cóp xe nên cố cãi bừa để khỏi xuất trình giấy tờ. Là một giáo viên khi gặp vấn đề trước tiên phải bình tĩnh, ăn nói nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề chứ đâu phải cứ ào ào như vậy. Là giáo viên ngữ văn chắc hẳn phải biết khi dạy học trò phải nói từ từ thì học trò mới nắm bắt được chứ (liên quan đến tính kiên nhẵn trong dạy học). Mình đã gặp một số người biết mình làm sai mà cứ nói ào ào để người khác không có cơ hội để nói. Làm như vậy người khác nhìn vào cứ nghĩ người kia làm sai nên không cãi lại. Thêm một điều, cô này cứ nhắc đi nhắc lại khoản 2, điều 8 (liên quan quyền công dân). Đã bị đuổi 7 năm nay sao mà nắm luật rành thế nhỉ??? Cứ như là đã học trước đó để chuẩn bị đối phó với CSGT vậy.

   Xóa
 18. Tôi nghĩ nén đưa chương trình dậy về luật vào ghế nhà trường để thế trẻ hiểu về luật pháp nắm rõ hơn. Về hành vì và nhan thức của mình.cũng qua những clip trên mạng không thiếu bài viết hay về các chiến sỹ công an. Nhưng bên cạnh đó cũng có những hình tượng xấu. Mà ở đây nhiều người dựa vào những kẽ hở của pháp luật mà bắt bẻ hay lý do lại cho hành động sai của minh để bắt bẻ lại các chiến sỹ CA. Và cũng thừa nhận có những hành vi của của một số rất ít CA làm xấu đi hình tượng CA trong mắt người dân. Là một cong dân của đất nước toi và mọi người đều có nghĩa vụ đóng thuế. Và tiền thuế đó một phần là để trả lương cho CA. Vậy nên mong sao luật pháp xử lý nghiêm chính xác và làm đúng nghĩa vụ trách nhiệm của bộ phấn giữ gìn sự an nguy cho người dân. Cần thẳng tay với hình thức phạt thỏa đáng với hành vi vi phạm.

  Trả lờiXóa
 19. Tác giả bài viết này cũng khá đấy chứ. Ai bảo những vấn đề đấy không liên quan nhau. Không cần nói đến chuyện đời tư của "cô giáo thất dạy" tên hạnh này mà chỉ cần xem cách cô ta ứng xử thì đủ biết tâm hồn học trò bị ảnh hưởng như thế nào khi có cô giáo kiểu này. Dân sư phạm mà không biết đạo Đức nghề giáo. Cô đã bôi nhọ hình ảnh người thầy trong mắt thế hệ trẻ thì cô không xứng đứng trên bục giảng. Nhất là một cô giáo ngữ văn.
  Còn những người có thái độ kích động dù vì lý do gì thì các bạn cũng không có tư cách để được tôn trọng. Lời lẽ thô thiển tục tĩu. Nói năng thì chẳng có lý lẽ. Toàn cãi cùn

  Trả lờiXóa
 20. Tui không ưng cô này tí nào bạn à!

  Trả lờiXóa
 21. Bài báo này viết theo cách chụp mũ, áp đặt. Ngay cả chồng cô ta cũng không nên gọi là phản động,nói chính xác phải là người có quan điểm chính trị đối kháng với chính quyền đương thời và đang bị truy nã.

  Trả lờiXóa
 22. Nó kê đít thì không nói là kê đít thì nói là đặt lên mặt mày à?
  Thế nào là chợ búa?
  Con 4 già kia có chợ búa không là đồ mõm lợn răng chó?
  Thở ra đã thối, còn bi bô.

  Trả lờiXóa
 23. Toàn lũ ngu mà tỏ vẻ nguy hiểm. Vl

  Trả lờiXóa
 24. Toàn lũ ngu mà tỏ vẻ nguy hiểm. Vl

  Trả lờiXóa
 25. Đó đọc đi.từng có thành tích trong việc phản động, chồng thì bị truy nã tội danh phản động, dậy bà này đang làm gì mà tại sao khi vừa xảy ra vụ việc lại có ngay phóng viên đưa tin liền có phải sắp đặt không? Gọi là la liếm thì tội cho 1 con người mang cai biệt danh đó nhưng lắm khi cũng cần.trước đến nay quay video tung lên điều là việt tân...hay là phần tử xấu chứ tốt đẹp không thấy ai khen..như vụ thần bé mới 9-10 tuổi nhấm nó biết về chính sách hay chế độ của đất nước mình không mà củng đứng ra manh động đã đảo..phải mà nó lớn tuổi đủ chịu trách nhiệm pháp lý thì tốt rồi...đó thấy nó lợi dụng khe hở của luật pháp mình để xúi dục không hết mướn được cha mẹ nó giờ xoay qua mướn nó...suy nghĩ lại chút đi có cuộc sống nào mà tốt như cuộc sống chúng ta hiện tại không chiến tranh thì xương máu tàn khóc đau khổ có ấm no hạnh phúc như bây giờ không.?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời đại thông tin toàn cầu, có điện thoại Smatphon là có thể đưa ngay lên mạng những hình ảnh truyền hình trực tiếp chứ có gì khó đâu mà nghi với ngờ? Chỉ sợ cố tình che giấu thông tin thì dân không biết chứ minh bạch thông tin thì dân biết ngay mọi sự kiện kể cả khi đang diễn ra.

   Xóa
 26. Cái lực lượng kiêu binh để bảo vệ lũ độc tài cs khốn nạn này luôn là những kẻ nhũng nhiễu người dân để ăn hối lộ và làm tay sai đàn áp người dân đấu tranh ôn hòa.
  Chỉ có đảng khốn kiếp csVN mới có lực lượng khốn nạn như vậy.
  (Cựu binh Qđ2)

  Trả lờiXóa